Ngắm nhìn mẫu thiết kế văn phòng đẹp của Nội thất Miền Bắc

Một không gian văn phòng đẹp không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn và sắp xếp nội thất một cách chuyên nghiệp, gọn gàng mà còn được thể hiện qua sự sáng tạo những mẫu thiết kế văn phòng với không gian làm việc tinh tế nhất. Bằng những ý tưởng thiết kế công năng, độc đáo Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị những không gian văn phòng thật ấn tượng nhằm mang đến nét dấu ấn tích cực trong mắt khách hàng và đối tác. Hãy cùng tham khảo và chiêm ngưỡng mẫu thiết kế dưới đây.


Thiết kế phòng lễ tấn ấn tượng và tiện nghi

Thiết kế văn phòng không gian lễ tân ấn tượng

Không gian lễ tân luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, bởi lẽ nơi đây luôn là nơi mà mỗi vị khách sẽ ghé thăm đầu tiên và tiếp xúc nhiều nhất. Chính vì vậy, không gian này phải thật khoa học vừa thể hiện được hình ảnh logo của doanh nghiệp lại vừa toát lên nét đẹp chuyên nghiệp nhất.


Những thiết kế văn phòng có ốp đá tự nhiên như mẫu trên chắc chắn sẽ tạo cho không gian văn phòng trở nên thân thiện và gần gũi hơn cả.

Thiết kế văn phòng không gian lễ tân sử dụng đá tự nhiên

Không những thế, lựa chọn những đồ nội thất có gam màu sắc hài hòa nhằm tránh đi sự rối mắt và thiếu khoa học của một công ty.

Thiết kế văn phòng không gian lễ tân cuốn hút

Việc trưng bày những thành tựu, thành tích mà công ty đạt được qua những chiếc tủ ấn tượng như thế này chắc chắn sẽ làm cho không gian lễ tân trở nên bắt mắt và cuốn hút nhất.


Thiết kế văn phòng cho không gian họp chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng sang trọng cho phòng họp

Đến với không gian phòng họp bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự sang trọng và hiện đại của căn phòng. Bằng việc lựa chọn những bộ bàn ghế ấn tượng như thế này cho căn phòng họp lớn thật sang trọng và chuyên nghiệp. Hơn nữa, những chiếc ghế chân quỳ bọc da cao cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả cho không gian họp.

Thiết kế văn phòng họp với tính chuyên nghiệp cao

Đối với những không gian họp nhỏ thì việc tạo dựng những tấm kính xuyên sáng như vậy cũng mang đến cho căn phòng sự cuốn hút, thông thoáng và tiện lợi nhất. Những chiếc ghế lưới văn phòng như vậy cũng đủ để cho người ngồi cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết.


Thiết kế văn phòng làm việc khoa học

Thiết kế văn phòng làm việc khoa học

Phòng làm việc thật khoa học với tone màu trắng sáng tinh tế nhằm mang đến một tổng thể không gian làm việc thật chuyên nghiệp và cao cấp nhất. Không những thế, khu làm việc này còn được phân chia một cách ấn tượng thuận lợi cho việc đi lại.

Thiết kế văn phòng làm việc tạo lối đi lại dễ dàng

Nhằm giúp tiết kiệm diện tích thì việc lựa chọn những kiểu thiết kế tường lửng ngăn cách như thế này là vô cùng hợp lý cũng như tạo cho không gian làm việc hiệu quả nhất dối với mọi nhân viên.


Liệu rằng những không gian với tính năng nổi bật như vậy chắc chắn sẽ mang đến cho không gian phòng làm việc của bạn sự sang trọng và ấn tượng nhất. Nếu bạn muốn sở hữu một bản thiết kế phòng làm việc đẹp với phong cách ấn tượng thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn một cách cụ thể.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn