Sức lôi cuốn của những mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Nếu bạn đã không còn cảm hứng và quá nhàm chán với những phòng họp quá nghiêm túc, khô cứng. Bạn muốn mang đến cho công ty mình một thiết kế nội thất phòng họp đẹp độc đáo – Một bầu không khí cuộc họp cũng như những cuộc trao đời đầy hứng khởi cho các thành viên trong công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế không gian nội thất phòng họp chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc của công ty mình hãy tham khảo một số mẫu phòng họp ấn tượng dưới đây của Nội thất Miền Bắc.


>>> Xem ngay: Tư vấn thiết kế phòng họp linh hoạt cho văn phòng hiện đại


 Tư vấn thiết kế phòng họp đẹp phong cách năng động, trẻ trung


Thiết kế nội thất phòng họp đẹp phong cách năng động, trẻ trung


Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp này gây ấn tượng và tạo cảm hứng bởi sự trẻ trung và tạo ra sự mới lạ trong phong cách thiết kế. Thiết kế không gian phòng họp hiện đại với 2 gam màu đen trắng - chủ đạo, sự tương phản lớn mang đến sức hút từ phong cách trẻ trung, khỏe khoắn. Bàn phòng họp gỗ công nghiệp phủ sơn PU trắng với thiết kế hình tròn mới lạ kết hợp với ghế lưới văn phòng cao cấp mang đên sự thoải mái và tiện lợi cho người các nhân sự trong công ty.


Tường phòng họp với gam màu trắng với tấm bảng đen nổi bật, thảm phòng họp màu ghi xám mang đến sự hài hòa và chiều sâu cho thiết kế phòng họp này. Hệ thống đèn chiếu sáng trong văn phòng cũng là một chi tiết hay trong thiết kế nội thất phòng họp này, đèn chiếu sáng được gắn trên một giá đỡ hình tròn tương đồng với thiết kế bàn làm việc


Thiết kế nội thất phòng họp phong cách phóng khoáng, cá tính

 

Tư vấn thiết kế phòng họp phong cách phóng khoáng, cá tính


Phòng họp với kiểu thiết kế mở, phóng khoáng. Các đường nét, thiết kế được làm nổi bật trên nền màu trắng chủ đạo của căn phòng.  Bố cục nội thất phòng họp khá thoáng với việc tối giản hết các nội thất chỉ giữ lại những nội thấtquan trọng nhất. Bàn họp gỗ công nghiệp màu trắng phá cách kết hợp với ghế lưới văn phòng kiểu dáng trẻ trung đồng điệu. Một màn hình chiếu và các biểu đồ ở vị trí backgroud của phòng họp cũng mang đến nét đẹp hiện đại cho thiết kế phòng họp này. Cây xanh là một biện pháp được đưa vào thiết kế với mục đích làm giảm sự khô cứng, và đem đến nguồn năng lượng và sinh khí dồi dào cho thiết kế phòng họp đẹp này.


Trong thiết kế không gian phòng họp độc đáo bạn không thể không chú ý đến chiếc trần giả với hệ thống đèn âm trần được bố trí đẹp mắt và ấn tượng. Nội thất Miền Bắc chúng tôi luôn nỗ lực,  sáng tạo và cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất phòng họp mới lạ và độc đáo cống hiến cho khách hàng của mình những sản phẩm thiết kế ấn tượng và có giá trị nhất.

 

>>>Bạn nên xem: Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp hợp phong thủy

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn