Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu cùng Nội thất Miền Bắc

Nội thất Miền Bắc chúng tôi là nhà thầu thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu được đánh giá cao về năng lực tại Hà Nội. Nếu bạn đã có sẵn những ý tưởng chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có ý tưởng, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đưa ra các phương án cho bạn lựa chọn và hoàn thiện nó bằng một bản vẽ 3D chi tiết nhất.


Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật thư giãn, ấm cúng


Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu cùng Nội thất Miền Bắc - H1


Căn phòng được bao phủ bởi tông màu trầm cùng mang đến cảm giác ấm cúng. Các chậu cây bonsai được sắp xếp trong không gian mang đến sự sinh động và tươi mới cho không gian ẩm thực.


Căn phòng được chia làm 2 phần với hệ vách ngăn trung tâm. Các tấm vách CNC chia cách các bàn ăn. Việc này mang đến cho các thực khác cảm giác thoải mái và sự riêng tư cần thiết. Không gian ăn uống của thiết kế nhà hàng Nhật Bản này khiến thực khách cảm nhận được sự sâu lắng, , đem lại cảm giác an nhiên, yên bình. Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu hướng đến một không gian ẩm thực có sự ấm cúng, thư giãn. Mang đến nguồn năng lượng tươi mới đầy cảm hứng, có thể giúp thực khách nhanh chóng lấy lại sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và áp lực.


Những mảng trần trang trí ấn tường cùng với những chiếc đèn thả trần nghệ thuật mang đến diện mạo quen thuộc cho không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản này.


Công ty thiết kế nội thất nhà hàng Nhật theo yêu cầu tại Hà Nội


Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu cùng Nội thất Miền Bắc - H2

 • Nhà hàng Nhật thiết kế theo phong cách “Zen” độc đáo


Nội thất Miền Bắc được biết đến như là một đơn vị chuyên thiết kế nội thất theo yêu cầu rất được tin cậy ở Hà Nội. Với kinh vốn  nghiệm tư vấn thiết kế, thi công nội thất hàng trăm công trình. Chúng tôi có thể tự tin về quy trình chuẩn, tác phong làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất đối với dự án của khách hàng.


Đội ngũ các KTS của Miền Bắc đều  tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc, nội thất tại các trường đại học uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất và một số các kiến trúc sư đã học tập tại nước ngoài, đặc biệt am hiểu kiến trúc phong cách Nhật Bản.


Vì lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất, với mỗi dự án thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu của chúng tôi đều tư vấn các ý tưởng độc đáo, mới mẻ tạo sự khác biệt cho thương hiệu. Đồng thời tư vấn các giải pháp thi công nội thất nhà hàng Nhật và các giải pháp vật liệu mang đến hiệu quả cao nhất với mức kinh phí bỏ ra thấp nhất cho khách hàng của mình.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn