Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

Phòng họp là không gian có thể thực hiện nhiều chức năng như họp, tiếp khách, tổ chức các hoạt động các hoạt động chung. Bởi vậy, ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư thiết kế phòng họp cao cấp nhằm tạo dựng tên tuổi và khẳng định đẳng cấp công ty mình.


Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của thiết kế nội thất phòng họp, Nội thất Miền Bắc đã thực hiện tư vấn thiết kế và thi công hàng trăm không gian phòng họp. Với mỗi công trình đó, chúng tôi đều nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.


Thiết kế phòng họp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu

 


Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp - H1


Phòng họp được bố trí theo kiểu đối xứng khá quen thuộc với bài trí, bố cục nội thất hoàn toàn giống nhau. Đây cũng là lối bài trí rất phổ biến trong thiết kế văn phòng hiện đại.


Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp với tên và logo của thương hiệu được đặt ở vị trí trang trọng và nổi bật trên mảng vách ốp đá Marble đẳng cấp. Hai bên là mảng gỗ ốp che dấu phần màn chiếu một cách tinh tế nhất. Trần phòng họp được thiết kế hoành tráng và tạo sự nổi bật với khe hắt đèn và ốp gỗ viền xung quanh với chi tiết CNC mang đậm chất Á Đông.


Bên cạnh yếu tố về sự sang trọng và khẳng định đẳng cấp của một doanh nghiệp đứng đầu trong tỉnh thì công năng cũng là yếu tố hết sức được chú trọng trong dự án thiết kế nội thất phòng họp cao cấp này. Với yêu cầu mang đến một văn phòng giúp các cán bộ, lãnh đạo và các nhân viên có thể trao đổi, bàn bạc, đưa ra quyết định hiệu quả nhất.


Phòng họp phong cách Á Đông trang trọng, đẳng cấp


Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp - H2


Bàn phòng họp có thiết kế đơn giản, kích thước lớn từ chất liệu gỗ tự nhiên vói bề mặt bàn rộng hình chữ nhật tương ứng với 20 cán bộ, nhân viên. Đây là văn phòng rộng phục vụ nhu cầu họp của một tầm đoàn với quy mô hàng trăm nhân sự.


Cùng với bàn phòng họp sang trọng chúng tôi kết hợp với ghế chân quỳ chất liệu da này vừa mang lại hình ảnh cao cấp, sang trọng vừa tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho các vị khách mời khi tham dự buổi họp trong thiết kế nội thất phòng họp này.


Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp - H3


Các tấm ốp Laminate kết hợp với giấy dán tạo sự nổi bật cho không gian thiết kế nội thất phòng họp sang trọng này. Hệ vách cửa kính lớn và hệ thống rèm cửa sẽ giúp văn phòng có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng trong phòng họp.


Để tạo tinh thần đoàn kết và củng cố tình cảm, sự gắn bó của các nhân sự với công ty, chúng tôi bài trí các bức ảnh chụp kỷ yếu về các chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Ý tưởng trang trí này được cho là rất phù hợp với không gian thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện nay.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
  • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
  • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
  • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
  • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
  • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
  • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
  • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
  • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
  • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
  • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
  • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn