Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy giúp công việc luôn thuận lợi

Thiết kế phòng giám đốc theo yếu tố phong thủy là mối bận tâm lớn của mỗi công ty, doanh nghiệp cũng như các vị lãnh đạo. Một căn phòng hợp phong thủy sẽ giúp công việc của các nhà lãnh đạo, đơn vị luôn thuận lợi từ đó tạo điều kiện phát triển cho doanh nghiệp và hướng đến tầm cao mới hơn. Dưới đây là một trong những mẫu phòng giám đốc được các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc thiết kế dựa trên nguyên tác phong thủy, bạn có thể tham khảo qua.

 

>>>Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng giám đốc hiệu quả


Thiết kế, bài trí nội thất và vị trí làm việc của lãnh đạo


Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc thì vị trí ngồi của lãnh đạo chính là điểm cần quan tâm, chú trọng hàng đầu. Nếu sắp xếp, bố trí bàn ghế đúng phong thủy sẽ giúp giám đốc tập trung tư tưởng, tự tin trong việc điều hành công việc cũng như thể hiện được phong thái tốt nhất.
 

Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy giúp công việc luôn thuận lợi - H1


Theo phong thủy thì bàn làm việc của giám đốc không nên quay lưng với cửa hay sau chỗ ngồi có cửa sổ mà thay vào đó bàn làm việc nên hướng ra cửa. Cách bố trí này giúp mở rộng tầm quan sát của lãnh đạo cũng như đón luồng vận khí tốt, giúp công việc luôn suôn sẻ.


Chú trọng yếu tố ánh sáng và cây cảnh trong thiết kế phòng giám đốc


Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng trong thiết kế văn phòng và thiết kế phòng làm việc giám đốc cũng vậy, hệ thống đèn có khả năng chiếu sáng tốt cần được ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra, căn phòng cũng cần tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, trong lành từ bên ngoài để không gian thêm hài hòa và đặc biệt là cần tránh việc sấp bóng và đảm bảo bàn làm việc luôn sáng sủa.
 

Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy giúp công việc luôn thuận lợi - H2


Những chậy cây cảnh được bố trí trong văn phòng làm việc của lãnh đạo như là vật dụng giúp cân bằng sắc thái nội thất và điều hòa không khí. Những chậu cây cần luôn được chăm sóc xanh tươi, đặt ở góc phòng đem đến cảm giác đầy sức sống.
 

Lựa chọn hệ thống nội thất với chất liệu, hình dáng phù hợp
 

Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy giúp công việc luôn thuận lợi - H2


Những sản phẩm nội thất như tủ tài liệu, tủ trưng bày cần được lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu cũng như hình dáng phù hợp. Với mỗi vị giám đốc có độ tuổi và mệnh khác nhau thì các đồ nội thất cũng cần thiết kế phù hợp khác nhau, yếu tố kim - mộc - thủy - hỏa - thổ trong thiết kế nội thất là rất cần được chú trọng, quan tâm và cân nhắc.


Thiết kế phòng giám đốc nói riêng và văn phòng nói chung cần dựa trên nguyên tắc phong thủy như vậy mới tạo nên những không gian thực sự hoàn hảo, tạo nền tảng giúp cho mọi hoạt động của doanh nghiệp thuận lợi, tinh thông hơn. Nếu bạn cũng muốn sở hữu những căn phòng có không gian nội thất tuyệt vời, chuyên nghiệp từ A đến Z như vậy thì hãy đến với Nội thất văn phòng Miền Bắc, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi khách hàng những sự tư vấn và các thiết kế chất lượng nhất.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn