Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội - xu hướng được yêu thích nhất năm 2016

Với những thành công và vị trí trên thị trường nội thất cùng với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, nội thất Miền Bắc có thể tự hào là một nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu về thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội.


Với mỗi dự án thiết kế nội thất phòng làm việc của mình, chúng tôi luôn ý thức được sứ mệnh của mình là tạo ra một không gian làm việc năng động, hiệu quả và thoải mái nhất cho các cán bộ công nhân viên.


Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội phong cách mở hiện đại

Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội phong cách mở


Không gian văn phòng làm việc này là sự kết hợp đầy ngẫu hứng, phá cách theo xu hướng mở -  một xu hướng thiết kế văn phòng làm việc khá được yêu thích hiện nay. Với ưu điểm, mang đến một không gian làm việc năng động, thông thoáng bằng việc loại bỏ dứt điểm hoặc thay thế các bức tường hay các vách ngăn cố định bằng các loại ngăn kính trong suốt giúp cho các thành viên trong công ty có thể dễ dàng trao đổi hoặc làm việc nhóm. Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội phong cách mở chúng tôi hướng đến việc tạo ra những không gian, tiện ích khi làm việc và giúp tiết kiệm chi phí thi công cho doanh nghiệp. Mẫu thiết kế theo phong cách tương phản này của chúng tôi tạo nên ấn tượng về một không gian năng động và phóng khoáng với 2 gam màu tương phản mạnh mẽ kết hợp với các đường lượn sóng vừa mềm mại và uyển chuyển rất ấn tượng.


Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội phong cách trẻ trung, năng động

Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội trẻ trung, năng động
Thiết kế nội thất phòng làm việc tại Hà Nội phong cách module bàn làm việc hiện đại


Kiểu thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp với module bàn làm việc được bố trí và sắp xếp khoa học đang là giải pháp tối ưu cho các không gian văn phòng chật hẹp hiện nay. Với phong cách thiết kế này, chúng tôi tạo ra một  không gian làm việc mang lại hiệu quả công việc cao và tạo ra hứng thú làm việc cho các nhân viên văn phòng. Phòng làm việc chung với một nhóm nhân viên được quy tụ lại trên một hệ thống bàn làm việc được gắn với nhau. Các vị trí nhân viên vẫn có được sự riêng tư nhất định bởi các vách ngăn cách bởi các vách ngăn văn phòng.


Trên đây, chúng tôi đã tư vấn thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội với các  phong cách thiết kế ấn tượng giúp các doanh nghiệp có một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Để được tư vấn chi tiết, báo giá thiết kế văn phòng hiện đại, tốt nhất cho công ty của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc cam kết về chất lượng, báo giá và bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn