Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội - xu hướng được yêu thích nhất năm 2016

Với những thành công và vị trí trên thị trường nội thất cùng với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, nội thất Miền Bắc có thể tự hào là một nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu về thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội.


Với mỗi dự án thiết kế nội thất phòng làm việc của mình, chúng tôi luôn ý thức được sứ mệnh của mình là tạo ra một không gian làm việc năng động, hiệu quả và thoải mái nhất cho các cán bộ công nhân viên.


Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội phong cách mở hiện đại

Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội phong cách mở


Không gian văn phòng làm việc này là sự kết hợp đầy ngẫu hứng, phá cách theo xu hướng mở -  một xu hướng thiết kế văn phòng làm việc khá được yêu thích hiện nay. Với ưu điểm, mang đến một không gian làm việc năng động, thông thoáng bằng việc loại bỏ dứt điểm hoặc thay thế các bức tường hay các vách ngăn cố định bằng các loại ngăn kính trong suốt giúp cho các thành viên trong công ty có thể dễ dàng trao đổi hoặc làm việc nhóm. Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội phong cách mở chúng tôi hướng đến việc tạo ra những không gian, tiện ích khi làm việc và giúp tiết kiệm chi phí thi công cho doanh nghiệp. Mẫu thiết kế theo phong cách tương phản này của chúng tôi tạo nên ấn tượng về một không gian năng động và phóng khoáng với 2 gam màu tương phản mạnh mẽ kết hợp với các đường lượn sóng vừa mềm mại và uyển chuyển rất ấn tượng.


Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội phong cách trẻ trung, năng động

Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội trẻ trung, năng động
Thiết kế nội thất phòng làm việc tại Hà Nội phong cách module bàn làm việc hiện đại


Kiểu thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp với module bàn làm việc được bố trí và sắp xếp khoa học đang là giải pháp tối ưu cho các không gian văn phòng chật hẹp hiện nay. Với phong cách thiết kế này, chúng tôi tạo ra một  không gian làm việc mang lại hiệu quả công việc cao và tạo ra hứng thú làm việc cho các nhân viên văn phòng. Phòng làm việc chung với một nhóm nhân viên được quy tụ lại trên một hệ thống bàn làm việc được gắn với nhau. Các vị trí nhân viên vẫn có được sự riêng tư nhất định bởi các vách ngăn cách bởi các vách ngăn văn phòng.


Trên đây, chúng tôi đã tư vấn thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội với các  phong cách thiết kế ấn tượng giúp các doanh nghiệp có một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Để được tư vấn chi tiết, báo giá thiết kế văn phòng hiện đại, tốt nhất cho công ty của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc cam kết về chất lượng, báo giá và bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn