Thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp giúp làm việc hiệu quả


Không gian thiết kế văn phòng công ty đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp tạo nguồn động lực lớn thúc đẩy nhân viên làm việc và tạo bộ mặt chuyên nghiệp của công ty. Các thiết kế đòi hỏi phải nắm vững địa thế, phong thủy, thẩm mỹ để mang lại sự hài hòa nhất cho văn phòng làm việc. Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng dưới đây sẽ giúp cho bạn có những ý tưởng mới và kiến thức thiết kế hữu ích để tham khảo.


Một số mẫu thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng trên đây góp phần tạo nên không gian làm việc sống động và đẹp với phong cách thiết kế hết sức trẻ trung, năng động. Toàn bộ thiết kế theo màu sắc xanh đầy sức sống, là yếu tố giúp cho tinh thần làm việc của nhân viên luôn ở trạng trái tốt nhất.

Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng công ty với cây xanh cũng giúp tạo nên bầu không khí trong lành, thanh lọc những khí ô nhiễm do máy móc gây ra từ môi trường công sở. Chỉ cần sự kết hợp đơn giản giữa không gian nội thất màu vân gỗ tự nhiên tươi sáng kết hợp với sắc xanh tươi của cây cảnh trong công ty, sẽ khiến cho nhân viên của bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng sau mỗi ngày mới đến công ty làm việc.

Mẫu thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp, hiện đại


Với không gian đơn giản không quá nhiều chi tiết nội thất cầu kỳ, chỉ cần các đường nét tinh tế và màu sắc hiện đại sang trọng từ các thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp kết hợp vói các vật dụng trang trí như: bình gốm, đèn trần… đã tạo nên không gian vô cùng đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Nội thất Miền Bắc hiện là nhà thầu chuyên nghiệp với các hạng mục thi công nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng, nội thất hội trường… sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp nhất cho văn phòng công ty bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn một cách chi tiết và cung cấp báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn