Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mọi công ty đều muốn sở hữu

Sở hữu những không gian văn phòng hiện đại, sang trọng là điều mà bất cứ công ty, doanh nghiệp cũng mong muốn hướng đến. Chính vì vậy nhu cầu thiết kế và tư vấn thiết kế nội thất văn phòng của các công ty ngày càng tăng cao, những yêu cầu về chất lượng không gian cũng thay đổi phù hợp với tính chất công việc hiện nay. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến các bạn một số mẫu không gian đẹp ấn tượng của thiết kế văn phòng mới nhất của chúng tôi.

 

>>>Xem thêm: Vai trò của một công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng


Thiết kế nội thất không gian phòng giám đốc sang trọng


Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại - H1


Là một trong những không gian quan trọng bậc nhất của mỗi văn phòng làm việc, phòng giám đốc được thiết kế khá đơn giản với bộ bàn ghế làm việc hiện đại, chiếc tủ tài liệu kịch trần lớn. Ngoài ra, không gian này còn bố trí thêm bộ bàn ghế phục vụ những cuộc họp nhỏ, nhanh hoặc sử dụng cho những cuộc làm việc với đối tác, khách hàng. Thay vì những bức tường kín bí bách thì căn phòng lại sử dụng hệ thống vách ngăn kính mờ, cơi nơi không gian thêm thông thoáng và có chiều sâu hơn.


Thiết kế phòng họp đẳng cấp đến từng chi tiết


Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại - H2


Theo các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, chúng ta nên tối giản các chi tiết trang trí cầu kì khi thiết kế phòng họp. Để không gian thêm chuyên nghiệp hơn thì các kiến trúc sư đã lựa chọn mẫu bàn họp veneer sang trọng với những đường vân gỗ nhân tạo bắt mắt, đi cùng với đó là những chiếc ghế chân xoay bọc da đen đẳng cấp. Gian phòng tuy có diện tích hạn chế nhưng bới hệ thống ánh sáng hài hòa, khoa học, chúng vẫn mang đến cảm giác thoải mái nhất cho mỗi cuộc họp diễn ra hiệu quả nhất.


Thiết kế phòng làm việc hiện đại, tiện nghi


Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại - H3


Căn phòng làm việc của nhân viên được bố trí những chiếc bàn làm việc dạng cụm hiện đại, giúp sử dụng hiệu quả diện tích không gian. Vị trí làm việc của mỗi cá nhân đều được phân tách rõ ràng với thiết kế vách ngăn liền bàn dạng thấp vừa đẹp vừa không gây vướng mắt. Ngoài ra, hệ thống cửa kính lớn và những bồn cây xanh lớn được bố trí gần cửa kính giúp mang đến cho văn phòng bầu không khí tự nhiên và gần gũi hơn.


Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp không chỉ mang đến những không gian làm việc hiệu quả được mọi người yêu thích mà còn thể hiện phần nào hình ảnh, tầm thế của mỗi doanh nghiệp tổ chức. Bạn có muốn sở hữu những thiết kế nội thất tuyệt vời và hoàn hảo nhất? Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chi tiết và đầy đủ nhất.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn