Tư vấn thiết kế văn phòng mở hiện đại độc đáo tăng 2 lần diện tích

Hiện nay thiết kế văn phòng mở hiện đại đang là xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc bỏ đi những bức tường gạch, tường gỗ kín đáo giúp cho không gian làm việc thêm trẻ trung năng động và tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các nhân viên trong công ty. Từ đó thúc đẩy tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên ngày càng cao hơn.
 
Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng có đầy đủ thông tin cũng như tự tin với phong cách thiết kế này. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn đến bạn một số điểm cần lưu ý trong thiết kế văn phòng không gian mở hiện đại, chuyên nghiệp. Xin mới các bạn cùng tham khảo
Mục lục nội dung
 
>> Tham khảo ngay: Thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại mang đến hiệu quả cao cho công việc
 
Bên dưới là chi tiết mục lục bài viết để các bạn cập nhật thông tin dễ hơn
 
 
1. Thiết kế nội thất văn phòng mở là gì?

2. Ưu điểm của phong cách mẫu thiết kế văn phòng nhỏ không gian mở
2.1 Đối với doanh nghiệp
2.2 Đối với nhân viên
2.3 Nhược điểm phong cách thiết kế văn phòng đẹp theo không gian mở
2.4 Đối với nhân viên
2.5 Đối với doanh nghiệp

3. Những điều cần phải lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
3.1 Đảm bảo sự liên thông kết nối
3.2 Không gộp các không gian lại với nhau
3.3 Đầu tư thêm không gian hỗ trợ
 
4. Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp
 

Thiết kế văn phòng mở là gì? Đem đến những ưu điểm gì?

 

Thiết kế văn phòng không gian mở là phong cách thiết kế hiện đại, sáng tạo ra đời từ lâu và phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây. Phong cách thiết kế này sẽ giúp văn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng và thoải mái hơn rất nhiều. 
 
Tư vấn thiết kế văn phòng mở hiện đại độc đáo tăng 2 lần diện tích
 
Bằng việc loại bỏ đi những bức tường gạch kín đáo, tù túng tạo điều kiện cho tất cả nhân viên trong công ty dễ dàng trao đổi công việc với nhau.
 
 

Thiết kế văn phòng không gian mở hiện đại, chuyên nghiệp

 

Thay vào đó hệ thống vách ngăn di động, mô đun di động sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi nhất là với những văn phòng có diện tích hạn chế thì đây chúng là sự lựa chọn rất hoàn hảo. Đặc biệt với những văn phòng công ty đòi hỏi sự thảo luận, trao đổi nhiều thì một không gian mở thoải mái sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng hơn rất nhiều. 
 
Thay vì phải chạy đi chạy lại gõ cửa từng phòng ban với phong cách thiết kế truyền thống. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại bàn làm việc của mình nói là mọi người có thể nghe thấy hoặc bạn có thể di chuyển vách ngăn là có thể qua được phòng khác. Hơn nữa phong cách thiết kế này còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư rất lớn.
 

Ưu điểm của phong cách mẫu thiết kế văn phòng nhỏ không gian mở

Bên dưới là ưu điểm của mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở đối với nhân viên, đối với đơn vị tổ chức

Đối với doanh nghiệp

Ưu điểm đầu tiên của thiết kế văn phòng không gian mở với doanh nghiệp mà ta có thể dễ dàng nhận thấy đó là tạo ra sự đổi mới trong phong cách làm việc, thiết kế hiện đại giúp nhân viên có thêm tinh thần nâng cao hiệu suất làm việc. Từ đó thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp ngày càng tăng. 

 

Ưu điểm của thiết kế nội thất văn phòng không gian mở
Văn phòng không gian mở tạo môi trường làm việc thoải mái, năng động
 
Ngoài ra ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản đầu tư rất lớn trong việc xây dựng và thiết kế nội thất các phòng ban làm việc. Chẳng hạn bạn với thiết kế này bạn có thể giảm chi phí vật liệu xây dựng, thạch cao phân chia phòng, chi phí cho các đồ dùng điện tử, thiết bị văn phòng…
 
Và hơn hết nó sẽ giúp lãnh đạo, quản lý dễ dàng giám sát, quản lý quá trình làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty.
 

Đối với nhân viên

 

Việc thay thế, loại bỏ các bức tường kín, vách ngăn thạch cao và thay thế bằng cách vách ngăn hở, vách ngăn di động sẽ giúp cho các nhân viên dễ dàng trao đổi thông tin công việc giúp đỡ nhau cùng phát triển. 
 
Thiết kế văn phòng mở tạo cho nhân viên môi trường làm việc gần gũi
Thiết kế văn phòng mở tạo cho nhân viên môi trường làm việc gần gũi, thống nhất
 
Đặc biệt với những chiếc bàn dạng modul rất thích hợp với những công ty thường xuyên phải thảo luận, làm việc nhón và họp nhóm. Trong một đội các thành viên có thể thoải mái đưa ra ý kiến, giải pháp về một vấn đề để từ đó tìm hướng giải quyết đưa công ty phát triển hơn trong tương lai.
 
 Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại còn giúp cải thiện đối đa tình thần cũng như hiệu suất làm việc giúp nhân viên kết trong công ty kết nối, tương tác với nhau nhiều hơn chứ không chỉ ngồi làm việc trong một không gian gò bó, bí bách như văn phòng truyền thống.
 

Nhược điểm phong cách thiết kế văn phòng đẹp theo không gian mở

Còn đây là nhược điểm của phong cách này đối với doanh nghiệp, cá nhân

Đối với nhân viên

 

Cái gì cũng có hai mặt của nó, phong cách thiết kế nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm với thiết kế không gian văn phòng mở cũng vậy. Nhược điểm lớn nhất đó là mật độ tương tác cao giữa các nhân viên trong công ty sẽ gây ra nhiều tiếng ồn gây phiền phức với những người xung quanh. Đặc biệt với những người cần sự yên tĩnh để tập trung vào công việc thì những tiếng ồn, tiếng nói chuyện xì xào sẽ làm cho họ không thể nào tập trung nổi. 
 
Hơn thế nữa thiết kế văn phòng mở hiện đại là một không gian làm việc tập trung thiếu đi sự riêng tư. Màn hình máy tính, công việc của mọi người sẽ bị tất cả mọi người xung quanh quan sát và thậm chí là soi mói nói xấu nhau. Các cuộc điện thoại tư vấn nói chuyện với khách hàng, đối tác cũng từ thế mà bị ảnh hưởng rất nhiều.
 

Đối với doanh nghiệp

 

Phần lớn những tiếng ồn phát sinh trong quá trình làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến văn hóa doanh nghiệp. Thậm chí với những tiếng ồn, tiếng nói chuyện lớn sẽ khiến khách hàng đánh giá, nghi ngờ về sự chuyên nghiệp của công ty. 
 
Nhược điểm của thiết kế văn phòng mở đối với cá nhân doanh nghiệp
Văn phòng không gian mở phải đảm bảo tính công năng và giá trị thẩm mỹ
 
Nhân viên làm việc hay nói chuyện riêng với nhau gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên khác từ đó khiến cho kết quả kinh doanh có thể bị suy giảm theo.
 
Hơn nữa một nhược điểm nữa với phong cách thiết kế này rất dễ lây lan các bệnh như cúm, cảm lạnh, sởi…Một người bị sẽ lây cho những người khác trong công ty lầm ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất làm việc của nhân viên từ đó gây suy giảm doanh thu của doanh nghiệp.
 

3. Những điều cần phải lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Bạn cần đảm bảo những yêu cầu ở bên dưới để đem đến không gian làm việc hoàn hảo hơn

Đảm bảo sự liên thông kết nối

 

Để tạo được sự liên kết giữa các bộ phận, phòng ban trong công ty thì bạn phải loại bỏ những bức tường kín đáo và sử dụng những vách ngăn được làm bằng chất liệu kính không màu cao cấp. 
 
Thiết kế văn phòng mở không đảm bảo được sự riêng tư cho nhân viên
Thiết kế văn phòng không gian mở phải đảm bảo sự riêng tư cho nhân viên làm việc thật hiệu quả
 
Các vách ngăn này tạo điều kiện các nhân viên phòng ban sẽ dàng quan sát, trao đổi thông tin với nhau. Các ô cửa sổ thường được thiết kế lớn làm bằng kính không màu để tận dụng nguồn ánh sáng mặt trời tạo sự hòa hợp với bên ngoài cũng như mang đến văn phòng sự thông thoáng và rộng rãi.
 

Không gộp các không gian lại với nhau

 

Phong cách thiết kế văn phòng mở không có nghĩa là bạn sẽ gộp tất cả các phòng ban, không gian lại với nhau mà tùy thuộc vào tính chất công việc, diện tích mà bạn có thể gộp hoặc thiết kế không gian riêng biệt. 
 
Ví dụ với những phòng cần sự yên tĩnh để tập trung công việc thì bạn hãy thiết kế phòng ban riêng này tách riêng biệt với các không gian còn lại để nhân viên có thể làm tốt nhất công việc của mình. 
 

Đầu tư thêm không gian hỗ trợ

 

Để khắc phục nhược điểm của phong cách thiết kế văn phòng không gian mở thì ngoài khu vực làm việc chính thì bạn nên thiết kế thêm những không gian hỗ trợ kín tạo sự riêng tư, yên tĩnh để tổ chức các cuộc họp quan trọng, nhân viên có thể đến khi cần sự tập trung cao độ cho công việc của mình.
 
Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý thiết kế các phòng họp nhỏ, không gian làm việc nhóm ở những vị trí phù hợp không cần quá khép kín nhưng cần có sự yên tĩnh nhất định để đảm bảo nội dung cuộc họp không bị lọt ra ngoài.
 

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp theo những phong cách khác nhau nhưng để chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng. Trong số những công ty uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là Công ty cổ phần Nội thất Miền Bắc. 
 
Nên lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng mở chuyên nghiệp uy tín
 
Nội Thất Miền Bắc là đơn vị thiết kế uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn
 
Nội Thất Miền Bắc là một trong những đơn vị luôn đi đầu và nắm bắt xu hướng thiết kế mới trong lĩnh vực thiết kế văn phòng không gian mở. Các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại của Nội Thất Miền Bắc ra mắt luôn nhận được sự đánh giá cao, quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng. 
 
Sở hữu đội ngũ thiết kế và nhân viên lao động chuyên nghiệp, tận tâm đồng hành cùng bạn trong cả quá trình tạo nên “sản phẩm” chất lượng nhất, đẹp nhất.
 
Đến với Nội Thất Miền Bắc bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia thiết kế có kinh nghiệm, có kiến thức. Để đưa ra những ý tưởng thiết kế tạo nên một không gian làm việc phong cách mở hiện đại chuyên nghiệp làm hài lòng cả nhân viên và khách hàng đối tác.
 
 
Trên đây chúng tôi đã tư vấn đến cho bạn một số lưu ý khi thiết kế văn phòng mở hiện đại và độc đáo. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thiết kế này hãy nhanh liên hệ với chúng tôi – Nội Thất Miền Bắc để được tư vấn tận tình và chu đáo.
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn