Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với vật liệu tái chế độc đáo

Các vật dụng tái chế đối là nguồn nguyên liệu vô cùng phong phú và rẻ tiền đối với các với các nhà thiết kế nội thất văn phòng. Đặc biệt, các vật liệu tái chế sẽ mang đến nhà thiết kế nội thất hết những ý tưởng thiết kế độc đáo,  đầy cảm hứng. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của một công ty game do nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế nội thất văn phòng với vật liệu tái chế độc đáo

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với vật liệu tái chế độc đáo - H1


Những vật liệu đã từng bị vứt bỏ giờ đây sẽ được tái chế cùng với ý tưởng của các kiến trúc sư sẽ trở thành những đồ nội thất hay đồ trang trí đầy sinh động \cho các thiết kế văn phòng làm việc hiện đại. Dưới đây là không gian làm việc của các nhân sự công ty Game loft đầy ấn tượng với cảm hứng từ các loại vật kiệu tái chế. Văn phòng làm việc của Game loft đòi hỏi phải mang lại cảm hứng và truyền đạt một cách đầy cảm hứng được tinh thần và bản sắc, lĩnh vực hoạt động của công ty.


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại khu vực pantry được bố trí ở trung tâm của căn phòng. Không gian này được tạo ra bởi một bục gỗ sắp xếp các vật dụng như bàn trà, ghế lười… hai bên hai hàng rào mô phỏng con đường mà công ty sẽ vững bước trên chặng đường phát triển.


Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với vật liệu tái chế độc đáo - H2


Thiết kế nội thất văn phòng với vật liệu thô đầy sáng tạo


Thiết kế văn phòng với vật liệu thô sẽ tạo ra không gian làm việc mang nét đẹp mộc mạc mà tinh tế. Cái đẹp của vật liệu thô mộc chứa đựng ký ức thời gian của chính nó.Sự hấp dẫn đến từ nét thô mộc luôn tự tại, đáng tin cậy để mọi áp lực trong công việc tan biến.


Không gian thiết kế nội thất văn phòng với những do nội thất Miền Bắc thực hiện với các  bức tường gạch thô thì tạo thật nhiều nét độc đáo. Sử dụng những mảng tường này cho không gian vừa tạo được gu thẩm mỹ riêng biệt cho không gian của mình vừa tiết kiệm kinh phí.


Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với vật liệu tái chế độc đáo - H3


Không gian văn phòng với màu sắc trung tính rất chủ đạo rất tạo cảm giác tự nhiên và phóng khoáng với các mảng bê tông, màu xi măng, màu gỗ tự nhiên đã mang đến cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này một nét đẹp vừa sang trọng vừa tự nhiên. Nếu bạn đã yêu thích các phong cách thiết kế văn phòng hiện đại của nội thất Miền Bắc và mong muốn sở hữu cho công ty mình những mẫu thiết kế đẹp nhất hãy liên hệ ngay vói chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
 • Thiết kế phòng họp Công ty LangmasterThiết kế phòng họp Công ty Langmaster
 • Thiết kế Showroom đồ chơi Toyhouse KĐT Moncity Hà NộiThiết kế Showroom đồ chơi Toyhouse KĐT Moncity Hà Nội
 • Thiết kế văn phòng họp công ty TNHH Dệt Nhuộm Hưng YênThiết kế văn phòng họp công ty TNHH Dệt Nhuộm Hưng Yên
 • Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại công ty ECOBAThiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại công ty ECOBA
 • Thiết Kế Showroom Xe Máy DUCATI Đẳng CấpThiết Kế Showroom Xe Máy DUCATI Đẳng Cấp
 • Thiết Kế Showroom Thời Trang Sang Trọng Hiện ĐạiThiết Kế Showroom Thời Trang Sang Trọng Hiện Đại
 • Thiết Kế Nội Thất Showroom Vật Liệu Xây Dựng Cao CấpThiết Kế Nội Thất Showroom Vật Liệu Xây Dựng Cao Cấp
Tin tức tư vấn