Nâng tầm vị thế doanh nghiệp với thiết kế văn phòng sang trọng

 Với một không gian văn phòng tiện ích, hiện đại, hiệu suất công việc sẽ được nâng cao hơn. Còn với một thiết kế văn phòng sang trọng, không chỉ hiệu suất công việc được nâng cao mà vị thế doanh nghiệp cũng được nâng tầm đáng kể trên thị trường.

Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận 3 không gian văn phòng ấn tượng được thiết kế gần đây nhất do Nội thất Miền Bắc thực hiện.

 

Thiết kế không gian văn phòng đầy lịch lãm, linh hoạt

 

Thiết kế không gian văn phòng đầy lịch lãm

Với sự kết hợp của các gam màu trung tính hiện đại cũng kiểu dáng hình khối cơ bản của hệ thống nội thất, không gian văn phòng làm việc này thể hiện rõ phong cách lịch lãm đầy sang trọng nhưng vô cùng linh hoạt. Mặc dù được bố trí trong cùng một không gian song những kiến trúc sư vẫn tinh tế khi có sự sắp xếp đầy khéo léo các vị trí dành riêng cho người quản lý và cho các nhân sự khác. Gam màu vàng nhạt nhẹ nhàng của chất liệu gỗ đem lại bầu không khí gần gũi, thân thiện hơn cho văn phòng và khiến các nhân sự thêm gắn kết với nhau hơn.

 

Thiết kế văn phòng sang trọng mang đậm dấu ấn riêng

 

Thiết kế văn phòng sang trọng mang đậm dấu ấn riêng

Tư vấn thiết kế phòng làm việc với cách bố trí ngăn nắp, khoa học, thiết kế văn phòng trong ảnh trên toát lên sự sang trọng, hiện đại nhưng cũng không kém phần cá tính với những chi tiết trang trí vô cùng ấn tượng. Chúng khiến dấu ấn riêng của doanh nghiệp được khắc họa rõ nét hơn, giúp các đối tác và khách hàng có thể nhận diện một cách dễ dàng.

 

Thiết kế nội thất văn phòng đầy đẳng cấp với không gian mở trẻ trung

 

Thiết kế văn phòng sang trọng mang đậm dấu ấn riêng

Với 2 gam màu chủ đạo là đen và trắng, Nội thất Miền Bắc đã tạo nên một không gian nội thất văn phòng đầy nổi bật. Sự tương phản giữa 2 gam màu này khiến mọi chi tiết tại phòng làm việc đều được tôn vinh tối đa. Bên cạnh đó, thiết kế không gian mở khiến văn phòng trở nên thoáng đãng hơn, tạo điều kiện tối ưu nhất cho mọi nhân sự trong giờ làm việc.

Để sở hữu những mẫu thiết kế văn phòng sang trọng, hiện đại và ấn tượng như trên, quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Với những kỹ năng, kinh nghiệm được chứng minh qua rất nhiều dự án cùng sức sáng tạo không giới hạn và sự nhiệt huyết, tận tâm, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách tạo nên những không gian văn phòng làm việc tối ưu và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn