Tư vấn thiết kế văn phòng đẹp tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên

Tư vấn thiết kế văn phòng đẹp đang là mong muốn của rất nhiều chủ doanh nghiệp, công ty. Bởi lẽ, văn phòng chính là nơi thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, một doanh nghiệp có chuyên nghiệp hay không một phần chính khách hàng và đối tác sẽ nhìn vào chính không gian văn phòng làm việc đó của bạn.


Dưới đây là một số tư vấn thiết kế cho không gian văn phòng mà Nội thất Miền Bắc muốn gửi gắm đến quý vị, hy vọng sẽ mang đến cho không gian đẹp, phù hợp cũng như tạo cảm hứng cho mọi nhân viên.


Tư vấn thiết kế văn phòng đẹp với không gian xanh thư thái


Không gian xanh luôn mang đến sự thư thái và ấn tượng nhất, không những thế văn phòng làm việc này cũng vô cùng bắt mắt với gam màu xanh tinh tế, nhẹ nhàng.

Tư vấn thiết kế văn phòng không gian xanh thư thái

Với sự tư vấn thiết kế văn phòng đẹp, độc đáo các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã tạo nên những không gian vô cùng ấn tượng. Dường như gam màu xanh đã bao trùm trên toàn bộ những căn phòng làm việc này. Việc tận dụng những chiếc kệ tủ tài liệu hay những vách ngăn của chiếc bàn làm việc là những chậu cây xanh vô cùng sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết.


Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp với bàn cụm thông minh


Một trong những thiết kế độc đáo cho căn phòng làm việc chung đó chính là việc thiết kế những cụm bàn làm việc độc đáo và ấn tượng với những đường nét thiết kế vô cùng tinh tế.

Tư vấn thiết kế văn phòng với bàn cụm thông minh

Chiếc bàn làm việc văn phòng này có gam màu vô cùng hài hòa, sắc màu trắng tinh khôi đã mang đến cho không gian sự sang trọng và cuốn hút tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Mặt bàn được thiết kế là gam màu gỗ tự nhiên kết hợp với chân bàn bằng kim lọa đã mang đến cho không gian nét độc đáo và ấn tượng. Hơn nữa, dòng bàn này được ngăn cách bởi những tấm vách ngăn module độc đáo khiến cho người ngồi có không gian làm việc thư thái và dễ chịu nhất. Ưu điểm nổi bật của dòng bàn này chính là thiết kế những hộc bàn thông minh giúp nhân viên có thể đựng đồ cá nhân lại cũng vừa có thể đựng những tài liệu quan trọng đảm bảo cho không gian nét thẩm mỹ và công năng hiệu quả nhất.


Trên đây là một số tư vấn thiết kế phòng làm việc đẹp mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn