Nhấn mạnh dấu ấn doanh nghiệp với thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Sở hữu một mẫu thiết kế văn phòng đẹp với những điểm nhấn đặc trưng sẽ giúp dấu ấn riêng của doanh nghiệp được bộc lộ và thể hiện một cách rõ nét hơn, từ đó tạo ấn tượng sâu sắc hơn trong lòng đối tác và khách hàng. Nếu quý khách còn đang băn khoăn giữa nhiều ý tưởng bố trí văn phòng, mời quý khách tham khảo một số mẫu thiết kế không gian phòng làm việc dưới đây của Nội thất Miền Bắc.


Thiết kế nội thất văn phòng đầy phóng khoáng, năng động

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, độc đáo


Không gian văn phòng là nơi để làm việc. Để đạt được hiệu quả công việc cao, văn phòng cần tạo được sự thoải mái, dễ chịu tối đa cho các nhân sự. Không chỉ vậy, hệ thống nội thất văn phòng làm việc còn cần tạo sự hứng khởi, nhiệt huyết để các nhân sự có thể phát huy mọi tiềm lực của mình. Chính vì thế, trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp này, kiến trúc sư của Miền Bắc đã khéo léo lồng ghép những chi tiết trang trí đơn giản nhưng đầy ấn tượng, mang tới phong cách phóng khoáng, năng động của phòng làm việc.


Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp với không gian mở thoáng đãng

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp phong cách mở


Cách thiết kế không gian mở luôn được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích bởi không khí thoáng đãng mà nó mang lại cho văn phòng làm việc. Với lối bố trí này, không gian văn phòng như được hòa nhập cùng cảnh quan bên ngoài, diện tích văn phòng cũng như được nới rộng. Ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp căn phòng kết hợp cùng sắc trắng tinh khôi còn nhấn mạnh phong cách đầy tinh tế, bay bổng nhưng tràn đầy năng lượng của doanh nghiệp.


Thiết kế nội thất văn phòng đẹp đầy tinh tế mà hiện đại

Thiết kế nội thấ văn phòng đơn giản mà tinh tế


 
Sự kết hợp giữa sắc trắng ngọt ngào cùng gam màu nâu nhạt mộc mạc của gỗ đã mang tới một không gian văn phòng đầy tinh tế, ấm cúng mà vẫn đảm bảo tính hiện đại, cá tính. Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn sử dụng những mẫu bàn dài không vách ngăn giúp tăng tính tương tác giữa các nhân sự, góp phần tạo nên sự thống nhất cao trong công việc.


Để sở hữu những mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp ấn tượng như trên, quý khách chỉ cần liên hệ với Miền Bắc. Bằng những kỹ năng, kinh nghiệm và hơn hết là sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết, Nội thất Miền Bắc sẽ mang tới những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho không gian văn phòng làm việc của quý khách. Hãy đến với Miền Bắc để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt trong từng thiết kế đẳng cấp của chúng tôi.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn