Thiết kế phòng giám đốc cao cấp sang trọng trong không gian nhỏ

Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để tạo ra thiết kế phòng giám đốc cao cấp trong khi công ty bạn chỉ sở hữu một không gian khiêm tốn?


Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại, giải quyết vấn đề về không gian chật hẹp  công ty Ecoba do Nội thất Miền Bắc thực hiện dưới đây sẽ là một gợi ý hay. Hy vọng, nó sẽ đem lại cho các bạn nguồn cảm hứng cũng như ý tưởng cho công trình của công ty mình.


Phong cách hiện đại, đơn giản cho phòng giám đốc không gian nhỏ

 

✔  Báo giá tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng cao cấp cần đảm bảo những yếu tố nào


 Thiết kế phòng giám đốc cao cấp không gian nhỏ đẹp


Chúng tôi lựa chọn phong cách đơn giản, lựa chọn các mùa sắc trung tính khiến không gian hài hòa và thông thoáng hơn. Các vách kính như nới rộng và tạo cả giác căn phòng rộng hơn so với thực tế.


Với các không gian nhỏ, bạn thiết kế phòng giám đốc cao cấp cũng cần lưu ý về sự tượng ứng của kích thước nội thất với căn phòng. Phòng nhỏ thì nên ưu tiên các loại nội thất có kích thước vừa phải. Tránh việc sắp xếp nội thất kích thước quá lớn làm cho không gian trở nên chật hẹp, bí bách và mất cân đối.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng vô cùng cởi mở với  3 mặt cửa sổ, vách ngăn phòng, cửa đi hoàn toàn bằng kính. Mục đích tạo độ thoáng tối đa cho phòng làm việc lãnh đạo. Các vách kính cường lực này sẽ cho phép giám đốc có thể nhìn ra không gian thư giãn với các mảng không gian xanh dễ chịu, và thư giãn ngay bên cạnh. Đồng thời, bài toán về diện tích không gian cũng được giải quyết triệt để.
 

 Thiết kế phòng giám đốc cao cấp phong cách đơn giản, sang trọng


 Thiết kế phòng giám đốc cao cấp phong cách đơn giản, sang trọng


Khi tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc này, chúng tôi đã dựa trên  tiêu chí tối giản về hình khối. Đó là việc giảm mọi góc cạnh để tránh được sự va chạm với con người khi sử dụng. Bàn tiếp khách hình tròn mặt kính và chân inox thanh thoát. Bàn giám đốc với cá c đường cũng được bo tròn mềm mại tạo sự an toàn cho người dùng. Đồng thời, nó cũng rất phù hợp với không gian làm việc của lãnh đạo nữ. Ghế sofa với gam màu trung tính, đơn giản... Mọi vị trí trong thiết kế phòng giám đốc cao cấp này đều được tận dụng tối đa để tạo không gian làm việc thoải mái nhất cho lãnh đạo.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc này, chúng tôi đã giải quyết được 3 vấn đề đó là thẩm mỹ, chi phí và yêu cầu về khắc phục những hạn chế của không gian nhỏ hẹp.


Và nếu bạn muốn được tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, hãy hợp tác với chúng tôi. Miền Bắc cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn