Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

Phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hàng ngày liên quan đế sự phát triển của mỗi công ty. Thiết kế phòng làm việc đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp là điều rất quan trọng, nó không chỉ mang đến môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên mà còn thể hiện cá tính riêng của mỗi doanh nghiệp. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc - đơn vị thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội uy tín tham khảo một số gợi ý không gian tuyệt vời dưới đây.


Trung bình mỗi người dành 1/3 quỹ thời gian mỗi ngày của mình tại văn phòng làm việc, vì vậy, thiết kế căn phòng đó làm sao mang đến cảm giác thân thiện và thoải mái là yêu cầu cơ bản mà mỗi công ty, doanh nghiệp đặt ra. Tùy vào tính chất công việc mà mỗi không gian sẽ có đặc điểm thiết kế nội thất khác nhau, nhằm tạo điều kiện cho quá trình làm việc của các nhân viên.


Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội theo phong cách đơn giản, tinh tế

Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội phong cách đơn giản


Trong thiết kế văn phòng, các nhà đầu tư thiết kế thường lựa chọn những mẫu thiết kế "an toàn", đơn giản phù hợp với yêu cầu và tính chất của mọi công việc. Từ màu sắc, mẫu mã đến cách bài trí nội thất đều rất đơn giản, mang đến cho mọi người cảm giác tự nhiên và gần gũi.


Những chiếc bàn gỗ chân sắt kết hợp với ghế xoay đệm êm ái được bài trí hợp lý giúp tiết kiệm được diện tích không gian phòng làm việc. Bên cạnh đó, những chiếc tủ tài liệu gắn tường cũng góp phần làm cho căn phòng thêm gọn gàng hơn.

Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội phong cách đơn giản sử dụng nội thất linh hoạt


Đối với những công việc đòi hòi tính độc lập cao thì khu vực làm của mỗi cá nhân cần có sự phân tách để không bị ảnh hưởng bởi những hoạt động của những người khác. Với mẫu thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội  này, mỗi vị trí ngồi đều được sắp xếp riêng biệt, nhưng vẫn có sự liên kết với nhau. Vách ngăn văn phòng bằng kính trong suốt và hệ thống cửa kính sẽ giúp không gian thoáng đãng và tự nhiên hơn.


Không gian nội thất phòng làm việc năng động, sáng tạo


Những nơi làm việc được thiết kế theo phong cách hiện đại với những sản phẩm nội thất bắt mắt, sáng tạo như thế này chắc chắn sẽ rất được lòng dân văn phòng. Màu xanh và vàng khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một không gian nội thất cực hài hòa và ấn tượng.

Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội phong cách năng động


Đặc biệt, thiết kế tường kính cao cấp đã góp phần giúp không gian trong phòng làm việc được hòa nhập với không gian bên ngoài, mang đến những giây phút thư giãn cho nhân viên văn phòng.


Nội thất Miền Bắc - chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng, nhà hàng, chung cư, khánh tiết... đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những không gian nội thất hoàn hảo nhất với chất lượng tốt và bền bỉ nhất. Hãy thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội chuyên nghiệp nghiệp hơn với Nội thất Miền Bắc.

>> Tham khảo: Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp với không gian xanh

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn