Thiết kế phòng làm việc với cây xanh khơi nguồn cảm hứng

Ngày nay, các doanh nghiệp trẻ  ý thức được tầm quan trọng của thiết kế phòng làm việc và mối liên hệ giữa thiết kế phòng làm việc với hiệu quả công việc của nhân viên. Họ đầu tư vào các kiểu thiết kế văn phòng độc đáo với phong cách ấn tượng hoặc phong cách mở gần gũi với thiên nhiên. Dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi bố trí cây xanh trong phòng làm việc với hiệu quả công việc, sức khỏe và cảm xúc của nhân viên.


Cây xanh trong thiết kế phòng làm việc tăng năng suất và hiệu quả công việc


Phòng làm việc ngày nay không chỉ là một không gian với bàn ghế, máy tính… để làm việc đơn thuần. Nó còn là nơi ra đời những ý tưởng sáng tạo, độc đáo thu về những khoản lợi ích lớn cho công ty.
 

Thiết kế phòng làm việc với cây xanh


Một không gian nhàm chán, bí bách sẽ không gây được cảm hứng làm việc tốt, thậm chí nó còn gây cảm giác mệt mỏi khiến nhân viên không có cảm hứng làm việc, giảm năng suất và hiệu quả công việc.


Thiết kế phòng làm việc với không gian xanh tác động tích cực đến sức khỏe con người

 

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà cây xanh mang lại cho con người. Các báo cáo nghiên cứu chỉ ra rằng, ở những nơi làm việc có cây xanh, số nhân viên vắng mặt giảm đến 50%, số nhân viên nghỉ bệnh giảm đi 30%. Việc nhân viên vắng mặt, nghỉ ốm không những ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc mà còn cả những chi phí tổn thất do việc nghỉ phép dài ngày.
 

Thiết kế phòng làm việc đẹp


Thiết kế phòng làm việc đẹp với cây xanh làm tăng tính sáng tạo của nhân viên lên tới 15%. Ngoài ra, nó còn giúp giảm áp lực làm việc, theo một nghiên cứu vào năm 2010 đã ghi nhận các mức độ giảm đáng lưu ý trong các văn phòng có cây xanh thì sự căng thẳng, lo âu giảm 37%, trầm cảm, chán nản ở nhân viên  giảm 58%,  Cảm giác tức giận, thù địch giảm 44% và cảm giác mệt mỏi giảm 38%.

Thiết kế phòng làm việc không gian xanh sẽ giúp không khí phòng làm việc trở nên nhẹ nhàng, cải thiện tâm lý làm việc và tác động tích cực đến sức khỏe của con người.

Nội thất Miền Bắc đơn vị thiết kế, thi công thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với nhiều kinh nghiệm tin tưởng rằng có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn