Thiết kế văn phòng cao cấp khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

Thiết kế văn phòng cao cấp là một hình thức, một phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh hiệu quả cho công ty. Hiểu được những lợi ích thiết thực đó các tập đoàn, công ty ngày càn đầu tư nhiều kinh phí cho việc thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho công ty mình. Dưới đây là một số mẫu thiết kế văn phòng cao cấp được đánh giá cao do đội ngũ kiến trúc sư của Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế văn phòng cao cấp mang đến không gian chuyên nghiệp, năng động


Phòng làm việc theo phong cách năng động, phóng khoáng với bố cục rất thoáng và tối giản cả chi tiết cả phong cách phối màu.


Bàn làm việc gỗ veneer cao cấp, với thiết kế chân bàn kim loại kết hợp với ghế lưới văn phòng mang lại phong cách khỏe khoắn, năng động cho thiết kế phòng làm việc.

Thiết kế văn phòng cao cấp đơn giản


Thay vì thiết kế các tủ tài liệu đứng chúng tôi thiết kế các giá treo, tủ tài liệu treo tường để tiết kiêm diện tích và làm văn phòng thoáng rộng hơn, ở giữa bàn làm việc có một vách ngăn kính trong suốt tạo ra sư phân chia giữa các vị trí nhưng không gây ảnh hưởng về mặt thị giác.


Khu vực trung tâm chúng tôi thiết kế một tấm bảng đen hiển thị biểu tượng, logo của công ty vừa phong cách vừa tạo chiều sâu cho thiết kế văn phòng hiện đại này.


Thiết kế văn phòng cao cấp, hiện đại với module bàn làm việcBàn làm việc kiểu module là một giải pháp có rất nhiều ưu điểm và giải quyết vấn đề về diện tích văn phòng rất được ưa chuộng trong các thiết kế văn phòng hiện đại.


Module bàn làm việc có thể hiểu là các bàn làm việc được gắn với nhau qua hệ thống các vách ngăn văn phòng mà vẫn đảm bảo các bàn làm việc có đầy đủ cấu tạo như một bàn làm việc bình thường. Thiết kế văn phòng cao cấp với module bàn làm việc giúp tối ưu hóa diện tích, làm cho các nhân sự trong phòng làm việc trở thành một khối thống nhất, tăng tính liên kết và tương tác giữa các cá nhân trong văn phòng.

Thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại


Với việc sử dụng module phòng làm việc sẽ làm bố cục phòng làm việc hài hòa hơn, thoáng hơn và giúp cho việc di chuyển trong văn phòng cũng thuận lợi hơn. Tủ tài liệu kiểu dáng thanh lịch, đồng điệu với thiết kế module phòng làm việc. Thiết kế văn phòng làm việc không gian mở mang đến một tầm nhìn thoáng đẹp và nguồn ánh sáng tư nhiện dồi dào cho văn phòng.


Bạn đang có ý tưởng và dự định thiết kế văn phòng cao cấp cho doanh nghiệp của mình, bạn đang tìm kiếm một nhà thầu thiết kế chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc. Bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được một các tốt nhất yêu cầu và nguyện vọng của quý khách hàng nhằm mang đến những thiết kế phòng làm việc đẹp và hiện đại nhất cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn