Tư vấn thiết kế hội trường đẹp ấn tượng theo phong cách hiện đại

Hội trường là không gian hoạt động rộng lớn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chính vì thế nhu cầu thiết kế hội trường đẹp và hiện đại luôn đòi hỏi nhà thiết kế sự chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Một số thông tin tư vấn thiết kế hội trường đẹp ấn tượng theo phong cách hiện đại mà Nội thất Miền Bắc chia sẻ dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.
 

Thiết kế không gian hội trường có diện tích lớn với hệ thống nội thất hiện đại

 

Chắc chắn để tạo nên một không gian hội trường hiện đại thì chúng ta phải kể đến những chiếc ghế hội trường cao cấp, thông minh. Hiện nay, những mẫu ghế bọc đệm chắc chắn, kiểu dáng mạnh mẽ đặc biệt là kết cấu linh hoạt, có bổ sung bàn gập để viết hoặc để tài liệu... đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hơn.
 
 
Bên cạnh những chiếc ghế hiện đại thì những chiếc bàn hội trường được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp chất lượng tốt, bền bỉ cũng giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Cách sử dụng màu sắc khoa học và hợp lý sẽ giúp không gian hội trường thông thoáng hơn, không tạo cảm giác khó chịu cho những người tham gia sự kiện.
 

Thiết kế hội trường tiện nghi với hệ thống ánh sáng đầy đủ

 

 
 
Theo các chuyên gia tư vấn thiết kế hội trường thì ánh sáng chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của một không gian nội thất cũng như tinh thần của mọi người. Ngoài việc bố trí các cửa sổ, cửa lớn dạng kính để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên một cách tối đa thì không gian hội trường bên trong cũng cần phải được thiết kế với đầu đủ hệ thống đèn âm trần, đèn chiếu sáng, đèn hắt sáng hiện đại.
 

Thiết kế không gian nội thất khu vực sân khấu hội trường

 

Vốn là không gian trung tâm của một căn phòng hội trường, nơi diễn ra những sự kiện chủ chốt và quan trọng của một buổi họp, buổi hội thảo, sự kiện nghệ thuật... sân khấu cần có sự đầu tư kỹ lưỡng từ bố cục nội thất đến màu sắc, chi tiết trang trí.
 
 
Cách tận dụng hệ thống sàn gỗ và gỗ ốp tường đã phần nào khiến khu vực sân khấu trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Để giảm bớt sự nhàm chán và đơn điệu thì các đơn vị nên bố trí thêm một vài chậu cây xanh phù hợp trên sân khấu một cách gọn gàng và bắt mắt.
 
Hãy đến với Nội Thất Miền Bắc, chúng tôi là công ty thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay luôn nhận được sự tin yêu từ mọi đối tác, khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất và tư vấn thiết kế hội trường chuyên nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những thành phẩm mà chúng tôi đem đến cho bạn. Một không gian hội trường ấn tượng, đẳng cấp chính là những gì mà Nội thất Miền Bắc muốn đem đến cho các khách hàng.
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn