Tư vấn thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp, sang trọng

Để bắt kịp với xu hướng cũng như tạo lập môi trường làm việc tốt nhất thì các công ty, doanh nghiệp ngày càng đầu tư và chú trọng hơn trong khâu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Thay vì đi theo lối mòn với các văn phòng cứng nhắc, đơn điệu chỉ có bàn để máy vi tính hay buồng vệ sinh thì ngày nay với xu thế thiết kế cải tiến hơn. Văn phòng làm làm việc được thiết kế đầy sáng tạo, phá cách mang đến nguồn cảm hứng và nâng cao tinh thần làm việc cho các nhân viên.

 

Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp với các ý tưởng sáng tạo 

 

Mẫu thiết kế phòng làm việc ấn tượng mang phong cách trẻ trung này được chúng tôi thiết kế theo đơn đặt hàng của một công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.  Không gian có kết cấu mở, cho phép các thành viên trong phòng làm việc có thể dễ dàng trao đổi và giao tiếp với nhau. Vượt ra khuôn khổ của các phòng làm việc truyền thống với các vách ngăn kín và bàn máy tính khô khan, khi làm việc trong thiết kế phòng làm việc này, các nhân viên sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và đầy cảm hứng trong công việc. 

Phòng làm việc được lấy ý tưởng về một không gian ngoài trời khá sinh động với các cột đèn, bốt điện thoại công cộng và các bức tường xây thô. Hệ đèn thả trần uốn lượn rất ấn tượng tạo điểm nhấn cho thiết kế phòng làm việc cao cấp này.

 

Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp tích hợp không gian họp nhóm đầy ấn tượng

 

Đây là một xu hướng mới trong thiết kế văn phòng và đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Đối với mỗi phòng làm việc riêng biệt sẽ có không gian họp nhóm. Các cuộc trao đổi nhanh, các kế hoạch làm việc theo nhóm nhỏ sẽ được thực hiện ngay tại phòng làm việc, rất thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư và sự tập trung cần thiết.

Thiết kế văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp với góc họp nhóm tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng khi bước chân vào văn phòng công ty. Một không gian nhỏ ở phần góc sẽ được tận dụng và thiết kế đẹp mắt phục vụ các cuộc trao đổi, thảo luận của các nhân sự. 

Góc thảo luận được trải một tấm thảm mô phỏng những bãi bãi cỏ xanh mướt với một bộ bàn ghế được cách điệu như những cánh hoa đỏ rực rỡ. Các thân cây gỗ, bức tường gạch thô, hệ thống đèn thả, đèn trang trí khiến cho không gian này trở nên sinh động như một khu vườn cổ tích. 

Nếu bạn cũng yêu thích và mong muốn sở hữu một thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và ấn tượng như vậy hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn