Xu hướng thiết kế phòng làm việc mở chuyên nghiệp hiện đại năm 2018

Xu hướng thiết kế phòng làm việc mở đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty ưa chuộng nhằm mang đến cho không gian sự sang trọng và ấn tượng nhất. Vậy, tại sao không gian mở này lại phát triển đến như vậy? Đây chắc hẳn là câu hỏi đang được rất nhiều chủ đầu tư đưa ra. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin được giải đáp đến với quý vị để bạn có thể lựa chọn những không gian làm việc thật ấn tượng và hiệu quả nhất.


Thiết kế không gian phòng làm việc mở với tone màu trắng chủ đạo


Xu hướng thiết kế phòng làm việc mở chuyên nghiệp hiện đại năm 2018 - H1


Phòng làm việc trong thật thoáng đãng và tự nhiên lấy tone màu sắc trắng làm chủ đạo khiến cho không gian làm việc trở nên thật độc đáo và cuốn hút. Không những thế, lựa chọn những đồ nội thất ấn tượng, chuyên nghiệp cho căn phòng cũng thật hiệu quả và sang trọng nhất.


Xu hướng thiết kế phòng làm việc mở chuyên nghiệp hiện đại năm 2018 - H2


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mở với những tấm kính xuyên suốt đảm bảo cho căn phòng thật sự cuốn hút và thoáng đãng. Bên cạnh đó, lựa chọn những bộ bàn ghế công năng cũng mang đến cho căn phòng sự hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết. Thiết kế những chậu cây xanh linh hoạt trên những chiếc bàn làm việc cũng là một ý tưởng độc đáo khiến cho căn phòng vô cùng nổi bật và khác biệt.


Thiết kế phòng làm việc không gian thoáng đãng, thân thiện


Xu hướng thiết kế phòng làm việc mở chuyên nghiệp hiện đại năm 2018 - H3


Khác với mẫu thiết kế không gian làm việc đẳng cấp, linh hoạt như ở trên, mẫu thiết kế phòng làm việc từ chất liệu gỗ luôn cuốn hút và mang đến những cái nhìn thân thiện, gợi cảm nhất cho người nhìn. Bên cạnh đó, lựa chọn những tấm vách ngăn thoáng đãng như thế này cũng là sự lựa chọn hiệu quả nhất cho nhân viên khi làm việc.


Xu hướng thiết kế phòng làm việc mở chuyên nghiệp hiện đại năm 2018 - H4


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với những đường nét thiết kế ấn tượng cùng với đó là những sắc màu tươi tắn khiến cho căn phòng luôn toát lên nét đẹp chuyên nghiệp và hiệu quả hơn nữa. Bên cạnh đó, lựa chọn những hệ kính thu hút nguồn sáng tự nhiên cũng tạo cho tinh thần làm việc thoải mái và cũng như mang đến cảm giác làm việc thư thái nhất cho người ngồi. Bên cạnh đó, lựa chọn những chiếc tủ dáng cao cũng tạo cho không gian làm việc thật tiện nghi, hiện đại và hiệu quả hơn cả.


Hãy tạo cho không gian làm việc thật cuốn hút và ấn tượng cùng những nội thất chuyên nghiệp, độc đáo đảm bảo cho mẫu thiết kế phòng làm việc hiệu quả. Nếu bạn đang muốn sở hữu những mẫu thiết kế mở sang trọng như vậy thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn