Các yếu tố tạo nên một thiết kế phòng làm việc đẹp

Ngày nay, các nhà quản lý doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư một khoản  kinh phí lớn để sở hữu cho doanh nghiệp mình các mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp, hiện đại.

Tuy nhiên, giữa hàng trăm mẫu thiết kế và vô cùng nhiều các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay như thế nào được coi là một thiết kế phòng làm việc đẹp?Một số tiêu chí mà chúng tôi nêu ra dưới đây sẽ giú các bạn có được những nhận định cụ thể hơn về vấn đề này.

 

Thiết kế phòng làm việc đẹp là đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả nhất

 

Công năng chính là giá trị cốt lõi, là yếu tố quan trọng nhất của một văn phòng làm việc. Để thiết kế được công năng tốt nhất, nhà thiết kế phảixác định quy mô nhân viên trong công ty, diện tích văn phòng để xây dựng bố trí đầy đủ các khu vực phòng ban. Thiết kế bố trí bàn, ghế, tủ kệ cho nhân viên trong thiết kế phòng làm việc hợp lý.  Ngoài bố trí nội thất văn phòng, nhà thiết kế cũng phải đảm bảo sự liên kết giữa các bộ phận trong công ty cũng giữa các nhân viên.

Một thiết kế phòng làm việc đẹp không chỉ nằm ở việc bày trí các dãy bàn ghế, thiết bị máy móc… mà còn phải cân nhắc đến không gian, bố cục, màu sắc trong không gian văn phòng thất. Sự lưu thông và ánh sáng trong văn phòng cũng là một yếu tố mà bạn cần phải tính toán kỹ càng để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Tính đặc trưng, bản sắc của một thiết kế phòng làm việc đẹp

 

Mỗi doanh lại hoạt động trong một lĩnh vực khác nhau và mang một hệ giá trị, định hướng khác nhau. Bởi thế, thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cũng cần khéo léo lồng ghép các giá trị, tinh thần và bản sắc của công ty vào thiết kế văn phòng làm việc.

Một thiết kế phòng làm việc đẹp là một văn phòng thiết kế độc đáo, có bản sắc riêng và tạo được ấn tượng rõ nét về lĩnh vực hoạt động của công ty trong tâm trí khách hàng.

 

Phong Thủy khoa học của một thiết kế phòng làm việc đẹp

 

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy khoa học sẽ tác động tích cực đến môi trường làm việc nhân viên trong công ty cũng như đối với công việc kinh doanh và lợi nhuận của công ty. Để có một thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp theo phong thủy, bạn nên bố trí nhiều cửa sổ để tiếp nhận nhiều ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên. Đồng thời, các làm này cũng giúp luồng không khí trong văn phòng được lưu thông. Hạn chế không khí chết ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng làm việc nhân viên.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một thiết kế phòng làm việc đẹp hội tụ tất cả các yếu tố công năng, thẩm mỹ, phong thủy hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn