Hướng bàn làm việc tuổi Hợi mang đến vượng khí tốt phát tài phát lộc

Việc bố trí bàn làm việc, chỗ ngồi làm việc hợp tuổi, mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến sự thăng tiến trong công danh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Bạn sinh vào năm Hợi, bạn muốn biết hướng bàn làm việc tuổi Hợi như thế nào là hợp phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp? Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

 

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Hợi hợp phong thủy 2018


Người cầm tinh con Lợn thường có tính cách rất vui vẻ, cởi mở, hòa đồng và có phần thô. Tính cách trung thực, sống giản dị và giản đơn, dũng cảm nên người tuổi Hợi được rất nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến. Đa phần người tuổi Hợi đều rất kiên nhẫn, bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm nhưng họ lại rất biết thông cảm với người khác.


Chọn hướng bàn làm việc tuổi Hợi hợp phong thủy 2018

 • Hướng bàn làm việc hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân tuổi Hợi


Tuy nhiên người tuổi Hợi lại khá nhẹ cả, cả tin vào người khác dù chỉ là quen biết sơ sơ. Vì vậy họ rất dễ bị lừa, mất tiền bạc vì tính cả tin đó. Để hóa giải điềm xấu, tai ương và mang đến nhiều may mắn người tuổi Hợi có thể khắc phục bằng cách chọn hướng bàn làm việc sao cho thật hợp với tuổi và mệnh của mình.

 

1. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với hướng nào


Những người tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1993 mệnh Thủy thuộc ngũ hành Đại Hải Thủy – Nước biển lớn. Chủ nhân tuổi Quý Hợi mệnh Thủy để tăng thêm vượng khí, tài lộc hãy sử dụng bàn làm việc thiết kế dạng hình tròn mềm mại hoặc hình móng ngựa tinh tế. Màu sắc của bàn nên là màu trắng, màu nâu và màu đen là phù hợp nhất. Màu đen là màu bản mệnh của Thủy còn màu trắng tượng trưng cho hành Kim (Kim sinh Thủy) rất có lợi cho người tuổi Quý Hợi.

Hướng đặt bàn tốt cho nam tuổi Quý Hợi


Hướng tài lộc tuổi Quý Hợi nằm ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Do nam mệnh tuổi Quý Hợi thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Diên Niên).

 

Hướng đặt bàn tốt cho nữ tuổi Quý Hợi


Nữ giới sinh năm 1983 thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần được đặt ở phía chính Nam và quay về các hướng tốt sau đây: Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y) và hướng Tây (Phục Vị). Theo phong thủy đây là những hướng tốt sẽ mang lại tiền tài và vượng khí cho sự nghiệp, công danh của nữ tuổi Quý Hợi thêm phát triển hơn.


Hướng bàn làm việc tuổi Hợi mang đến vượng khí tốt phát tài phát lộc - hình 2

 • Phương vị đặt bàn là Thần Tài tuổi Quý Hợi ở phía chính Nam của văn phòng

 

Tuổi Quý Hợi hợp cây gì


Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh Thủy sẽ hợp với các loại cây cảnh có màu vàng, màu nâu nhất. Hợp thứ hai là các loại cây có màu xanh nước biển và màu đen thuộc mệnh Thủy. Cây để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi mang đến tài lộc, vượng khí cho chủ nhân gồm có: cây lưỡi hổ, kim tiền, cung điện vàng, dây nhện, tùng Bồng Lai…

 

2. Hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi hợp phong thủy


Người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có quẻ mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi. Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài, hướng ngồi may mắn cho người tuổi Ất Hợi nằm ở phía Đông Nam của văn phòng.

 

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi năm 2018 cho nam giới


Theo hướng bàn làm việc tuổi Hợi 2018 hợp phong thủy thì nam giới tuổi Ất Hợi thuộc Tây Tứ Mệnh, vì thế bàn làm việc nên quay về một trong bốn hướng tốt sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y) và Tây Bắc (Diên Niên).

 

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi năm 2018 cho nữ giới


Với nữ giới sinh năm 1995 thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần được đặt ở phía Đông Nam và quay về một trong những hướng sau: Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Nam (Diên Niên), hướng Đông (Thiên Y).

 

Cây phong thủy đặt bàn cho chủ nhân tuổi Ất Hợi


Tuổi Ất Hợi sinh vào năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, theo kiến thức phong thủy sẽ rất hợp với các loại cây, hoa có màu đỏ, cam, hồng tím. Trong làng cây phong thủy người tuổi Ất Hợi hợp với: cây kim tiền, kim ngân, phú quý, phất dụ mảnh, vạn lộc, cây đuôi công tím, tiểu hồng môn, phong lộc, lan quân tử, thẻ bài bồng…

 

Màu sắc và hình dáng bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi


Chủ nhân sinh năm Ất Hợi hãy ưu tiên chọn chiếc bàn làm việc có hình dạng thuôn dài, mạnh mẽ mang màu xanh lục hoặc màu đỏ. Màu đỏ là màu bản mệnh của Hỏa còn màu xanh đại diện cho mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho chủ nhân tuổi Ất Hợi.


Hướng bàn làm việc tuổi Hợi mang đến vượng khí tốt phát tài phát lộc - hình 3

 

3.  Hướng bàn làm việc tuổi Tân Hợi


Những người tuổi Tân Hợi sinh vào năm 1971 có quẻ mệnh Kim thuộc ngũ hành Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức. Bạn sinh năm Tân Hợi sẽ hợp với chiếc bàn làm việc có dạng hình tròn, hình móng ngựa hoặc hình chữ nhật. Màu sắc hợp nhất là màu vàng và màu trắng. Trong đó màu trắng là màu bản mệnh của bạn, màu vàng tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ sinh Kim sẽ mang đến vận may, tiền tài cho chủ nhân tuổi Tân Hợi.


Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý chọn chiếc bàn làm việc có kích thước vừa phải không quá chật cũng không quá rộng tạo sự cân xứng với các vật dụng trên bàn.

 

Tuổi Tân Hợi nam mạng hợp hướng nào


Hướng đặt bàn tài lộc cho người tuổi Tân Hợi ở phía chính Đông của văn phòng. Do nam mệnh sinh năm 1971 thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc nên quay về các hướng tốt sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên) và hướng Tây (Thiên Y).

 

Tuổi Tân Hợi nữ mạng hợp hướng nào


Nữ tuổi Tân Hợi thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần được đặt ở phía chính Đông của văn phòng và quay về những hướng tốt sau: Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y) và Đông (Diên Niên).

 

Cây xanh phong thủy cho người tuổi Tân Hợi


Chủ nhân sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim hãy ưu tiên lựa chọn các loại cây để bàn có màu vàng, nâu đại diện cho bản mệnh của Thổ. Theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim mang đến nhiều may mắn, vận tài cho người tuổi Tân Hợi.


Hướng bàn làm việc tuổi Hợi mang đến vượng khí tốt phát tài phát lộc - cây lan ý
Cây lan ý


Hoặc bạn có thể chọn màu trắng – màu bản mệnh Kim hợp Kim sẽ càng tăng thêm vượng khí, tiền tài rủng rỉnh quanh năm cho chủ nhân. Một số loại cây để bàn hợp với tuổi Tân Hợi phải kể đến là: bạch mã hoàng tử, lan chi, cung điện vàng, cây lan ý, kim tiền, phát lộc, kim ngân…


4. Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Đinh Hợi


Những người tuổi Đinh Hợi sinh vào năm 2007 thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành Ốc Thượng Thổ tức Đất nóc nhà. Phương vị đặt bàn là Thần Tài cho người tuổi Đinh Hợi chính là phía Tây Bắc của văn phòng làm việc.

 

Hướng đặt bàn làm việc cho nam giới tuổi Đinh Hợi


Trong cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Hợi hợp phong thủy thì nam giới sinh năm 2007 thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần được đặt ở phía Tây Bắc của văn phòng và quay về những các hướng tốt sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên) và hướng Tây Nam (Phục Vị). Tùy theo mục đích cũng như thiết kế tổng thể để bạn lựa chọn hướng đặt bàn cho thật hợp lý.

 

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ mệnh tuổi Đinh Hợi


Nữ giới tuổi Đinh Hợi thuộc Đông Tứ Mệnh, vậy nên bàn làm việc phải đặt ở phía Tây Bắc và quay về các hướng tốt sau: Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Đông (Diên Niên) và hướng Nam (Thiên Y).

 

5.  Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Hợi 1959


Chủ nhân tuổi Kỷ Hợi sinh vào năm 1959 thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành Bình địa mộc – Cây ở đồng bằng. Chính vì vậy, chiếc bàn làm việc có hình dạng uốn lượn, góc bo tròn mềm mại mang màu xanh đen hoặc xanh đậm là phù hợp nhất. Màu xanh đậm – màu của Mộc (Mộc hợp Mộc) còn màu đen – màu của mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) mang đến vượng khí và vận may cho chủ nhân tuổi Kỷ Hợi.

>>Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc phát tài phát lộc


Hướng bàn làm việc tuổi Hợi mang đến vượng khí tốt phát tài phát lộc - hình 5

 • Bàn làm việc thiết kế uốn lượn mềm mại cho không gian thêm sang trọng, quý phái

 

Hướng đặt bàn làm việc tuổi nam tuổi Kỷ Hợi 1959


Hướng đặt bàn tài lộc của người tuổi Kỷ Hợi ở phía chính Bắc của văn phòng. Do nam giới sinh năm 1959 thuộc Tây Tứ Mệnh, để thu hút thêm tiền tài, của cải thì bàn làm việc cần phải quay về một trong bốn hướng may mắn sau : Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên) và hướng Tây (Thiên Y).

 

Hướng đặt bàn làm việc tuổi nữ giới tuổi Kỷ Hợi 1959


Phương vị đặt bàn là Thần Tài cho nữ giới tuổi Kỷ Hợi ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Để có thêm nhiều may mắn, tài lộc cho công việc thuận buồm xuôi gió thì nữ giới sinh năm 1959 thuộc Đông Tứ Mệnh nên quay bàn về các hướng tốt sau đây: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y) và hướng Bắc (Phục Vị).

 

Cây để bàn cho chủ nhân tuổi Kỷ Hợi


Người mệnh Mộc tuổi Kỷ Hợi nên chọn các loại cây cảnh có màu đen hoặc màu xanh nước biển là phù hợp nhất. Đồng thời tuổi Kỷ Hợi rất thích hợp trồng những cây thủy sinh trong văn phòng để kéo tài vận, may mắn đến. Theo phân tích trên, trang làng cây phong thủy, chủ nhân tuổi Kỷ Hợi hợp với các loại cây như: tùng la hán, cây trường sinh, ngọc bích, trầu bà đế vương xanh, vạn niên thanh, ngũ gia bì, sen đá nâu, kim ngân…

 

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Hợi

 

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Hợi sẽ có bản mệnh hợp với một số vật phong thủy khai vận riêng. Các linh vật phong thủy sẽ mang đến may mắn, tiền tài, vượng khí cho công danh, sự nghiệp người tuổi Hợi thêm rực rỡ. Đồng thời chúng còn có công dụng giải trừ điềm xấu, hạn chế tai ương ập đến với chủ nhân.

 


Hướng bàn làm việc tuổi Hợi mang đến vượng khí tốt phát tài phát lộc - tượng phong thủy

 • Tượng heo phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Hợi


Một số linh vật, vật phẩm phong thủy mà người tuổi Hợi nên có là: tượng heo, tượng mèo, tượng dê, tượng cá chép, thiềm thừ phong thủy, thạch anh…và kim bài, nhẫn, ngọc bội, dây chuyền có hình con mèo, dê, hổ….


Trên đây là một số thông tin tham khảo về hướng bàn làm việc tuổi Hợi hợp tuổi, mệnh, phong thủy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm thiết kế chỗ ngồi làm việc cho mình thật hợp với phong thủy.
 

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn