Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy giúp công thành danh toại

Theo kiến thức phong thủy việc lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ tốt hợp với cung mệnh sẽ giúp chủ nhân hanh thông, sự nghiệp phát triển rực rỡ hơn. Nhưng không phải ai cũng am hiểu về phong thủy để có thể lựa chọn vị trí, sắp xếp bàn làm việc hợp với cung mệnh và tuổi của người Kỷ Tỵ  sinh năm 1989. Bên dưới chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý về cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi 1989 mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại.

>>Xem ngay: Thiết kế văn phòng đẹp theo đúng phong thủy và từng tuổi khác nhau đem đến tài lộc may mắn


Khái quát đôi nét về người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989


Những người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ có quẻ mệnh Mộc và thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc tức Cây trong rừng lớn. Người tuổi Kỷ Tỵ có tích cách rất thân thiện, ôn hòa dễ chịu và nhân hậu còn trong công việc họ là những người thông minh, cần cù rất chịu khó.


Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy giúp công thành danh toại

Người tuổi Kỵ Tỵ có tính cách ôn hòa, gần gũi và nhân hậu


Cầm tinh con Rắn nên tính cách của họ có chú đa nghi và thậm chí đôi khi còn bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Người tuổi Kỷ Tỵ thường dựa vào trí tuệ của mình để phán đoán những việc mình nên làm và không nên làm.


Vậy nên họ thường có cuộc sống nhàn hạ và giàu sang tuy nhiên với cách đa nghi và sự tự tin ở bản thân đôi khi khiến cho công việc của gặp khó khăn, chắc trở trong việc hợp tác với khách hàng và để vụt mất nhiều cơ hội tốt. Chính vì vậy để hạn chế điều này bạn nên tham khảo một số thuật trong thủy trong cách sắp xếp, vị trí đặt bàn thật phù hợp.


Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy mang đến vận may cho chủ nhân


Hướng làm việc tuổi kỷ tỵ chính là ở góc phía Bắc của văn phòng làm việc. Tuy nhiên với nam mạng và nữ mạng sẽ có những hướng tốt – xấu khác nhau giúp chủ nhân thăng tiến hơn trong sự nghiệp, công việc và cuộc sống. Người sinh năm 1989 thuộc Tây Tứ Mệnh bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng: Tây Bắc ( Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), Đông Bắc ( Sinh Khí), Tây ( Thiên Y).


Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy giúp bạn công thành danh toại
Hướng phong thủy bàn làm việc tuổi kỷ tỵ chính là ở góc phía Bắc của văn phòng làm việc


Nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào?


Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Kỷ Tỵ tốt nhất là Đông Tứ Trạch, do đó sẽ có hướng tốt là: Hướng Nam ( Thiên Y), hướng Bắc ( Sinh Khí), hướng Đông Nam ( Phục Vị), hướng Đông (Diên Niên). Bàn làm việc quay về một trong những hướng này sẽ mang đến nhiều vận may, vượng khí và tiền tài cho con đường làm ăn kinh doanh của nam tuổi Kỷ Tỵ thêm thuận lợi và phát triển hơn.


Hướng xấu mà nữ sinh năm 1989 cần tránh là: hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây (Lục Sát), hướng Tây Nam ( Ngũ Quỷ), hướng Tây Bắc ( Họa Hại). Hướng ngồi cho nữ Kỷ Tỵ quay về một trong bốn hướng xấu này sẽ khiến cho công việc, cuộc sống gặp nhiều tai ương, làm ăn kinh doanh không phát triển và thậm chí là phá sản trắng tay.


Nam giới tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng làm việc nào?


Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam tốt nhất là Tây Tứ Trạch, do đó sẽ có hướng tốt là: hướng Đông Bắc ( Sinh Khí), Tây ( Thiên Y), Tây Bắc ( Diên Niên), Tây Nam ( Phục Vị). Các hướng này sẽ mang đến thịnh vượng, bình an và tài lộc cho nam tuổi Kỷ Tỵ. Tùy theo mục đích và phong cách thiết kế của văn phòng để bạn chọn hướng đặt bàn làm việc cho thật phù hợp nhất.


Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến
Hướng xấu mà nam giới sinh năm 1989 cần tránh đó là: hướng Bắc, Đông Nam, Nam, Đông


Hướng xấu mà nam giới sinh năm 1989 cần tránh đó là: hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh), Đông Nam ( Ngũ Quỷ), Nam ( Lục Sát), Đông ( Hoạ Hại). Theo phong thủy các hướng này không chỉ mang đến điềm xấu, tai ương mà còn khiến cho người ngồi làm việc không thuận lợi, phá sản, trắng tay và thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.


Giải nghĩa một số từ phong thủy:

 

 • Ngũ Quỷ : Thất nghiệp, mất nguồn thu nhập, cãi lộn
 • Họa Hại: Thất bại không có được may mắn và vướng vào nhiều thị phi
 • Tuyệt Mệnh: Bệnh tật chết người, tai nạn, phá sản, trắng tay
 • Lục Sát: quan hệ tình cảm bị xáo trộn, kiện tụng, thù hận….
 • Thiên Y: cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Sinh Khí: Thăng quan phát tài, công danh, tài lộc
 • Phục Vị: Mang lại sự tiến bộ bản thân, sức mạnh tinh thần, sự may mắn trong thi cử
 • Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình, tình yêu


Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy khoa học
Bàn làm việc hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều vận may, vượng khí cho chủ nhân


Lựa chọn bàn làm việc có kiểu dáng màu sắc phù hợp với người tuổi Kỷ Tỵ


Đây là một trong những vấn đề mà nhiều người tuổi kỷ tỵ quan tâm nhất. Việc lựa chọn màu sắc không chỉ hợp với tuổi mà còn phải hợp mệnh, hợp số thì mới mang đến nhiều tài lộc may mắn. Hãy tham khảo những gợi ý chi tiết ở bên dưới.


Quan tâm đến chất liệu bàn làm việc phù hợp với người tuổi Kỷ Tỵ:


Người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc chất liệu gỗ tượng trưng cho mệnh Mộc và hạn chế sử dụng chất liệu kim loại của mệnh Kim. Chất liệu gỗ như gỗ ép, gỗ công nghiệp, gỗ veneer, gỗ tự nhiên….không chỉ hợp mà khiến văn phòng thêm gần gũi, sang trọng và độc đáo hơn nhiều đấy.


Kiểu dáng bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ:


Người tuổi Kỷ Tỵ nên ưu tiên chọn chiếc bàn kiểu dáng uốn lượn và có góc lượn tròn mang màu đen hoặc xanh. Trong đó màu xanh là màu bản mệnh của Mộc còn màu đen là màu đại diện cho hành Thủy. Mà theo quy luật tương sinh – tương khắc thì Thủy sinh Mộc mang đến may mắn, vượng khí rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ.


Màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Tỵ:


Theo phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ thì màu tương sinh, màu hợp nhất với người mệnh Mộc đó là màu đen, xanh nước biển.
 

 • Màu ít hợp hơn với mệnh Mộc là màu gỗ, xanh lá cây
 • Màu khắc chế, kiêng kỵ với mệnh mộc là màu vàng sậm, nâu đất
 • Và cuối cùng màu kiêng kỵ nhất mệnh Mộc nên tránh đó là màu trắng, bạc, vàng nhạt, kem. Bởi đây là màu của mệnh Kim mà theo quy luật tương khắc thì Kim Khắc Mộc sẽ không tốt mang đến nhiều rủi ro, tai ương cho chủ nhân.


Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy với màu sắc phù hợp
Người tuổi Kỷ Tỵ rất hợp với bàn làm việc màu đen


Bạn sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc hãy chọn chiếc bàn có màu sắc hợp bản mệnh như đen, xanh lục, xanh lá cây, nâu sẽ tốt hơn những màu sắc khác.
Trang trí vật dụng bàn làm việc người tuổi Kỷ Tỵ


Bên cạnh việc lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ tốt hợp với cung mệnh thì các vật phẩm phong thủy, cây xanh phong thủy sẽ thúc đẩy thu hút thêm may mắn, tiền tài cho chủ nhân.


Người sinh năm 1989 nên ưu tiên chọn các loại đá quý có màu xanh nước biển, da trời, xanh lá cây để tương sinh tốt cho vận khí của mình trong công việc. Một số vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Tỵ phải kế đến đó là: ngọc phí thủy, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, thạch anh tóc đen, thạch anh khói….


Ngoài ra còn có các linh vật hợp với người tuổi Kỷ Tỵ giúp xua đuổi tà khí, tai ương đem đến sự bình an, giàu sang như: tượng dê phong thủy, tượng rồng phong thủy, cóc ngậm tiền, tỳ hưu, thiềm thừ…Đây là những linh vật, vật phẩm phong thủy không chỉ trang trí cho bàn làm việc thêm ấn tượng, độc đáo mà còn mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân.


Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy - thạch anh
Thạch anh đen


Đồng thời người mệnh Mộc rất hợp với cây xanh, vậy nên bạn có thể trang trí bằng một số loại cây xanh hoặc tiểu cảnh tại bàn làm việc vừa giúp điều hòa không khí lại có mang ý nghĩa rất tốt về mặt phong thủy.


Các loại cây xanh phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Tỵ phải kể đến như: cây vạn tuế, cây sung, cây ngọc ngân, cây thanh tâm, phát tài, thiên tuế…

>>Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc phát tài phát lộc


Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến chọn bạn bí quyết chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy mang đến may mắn, thịnh vượng và bình an cho chủ sở hữu. Nếu bạn muốn biết thêm về phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hoặc các tuổi, mệnh khác hãy liên hệ với Nội Thất Miền Bắc để được tư vấn chu đáo và tận tình nhé.


 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn