Những lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng giao dịch hiện đại

Phòng giao dịch thường là nơi tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất bởi đây là nơi phục vụ riêng cho các cuộc giao dịch giữa khách hàng với nhân viên đại diện cho doanh nghiệp.


Có thể nói phòng giao dịch chuyên nghiệp chính là cơ sở để khách hàng đánh giá sự hoạt động của công ty có tốt hay không. Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn tìm hiểu về thiết kế phòng giao dịch hiện đại hãy nhanh liên hệ với chúng tôi – Thiết Kế Nội Thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong cả quá trình tạo nên những sản phẩm đẹp nhất, hoàn hảo nhất.


Thiết kế văn phòng giao dịch hiện đại, chuyên nghiệp cần chú ý những gì?


Một phòng giao dịch hiện đại, đẹp đòi hỏi phải đáp ứng được hai yếu tố là tính công năng và thẩm mỹ. Để làm được điều này đòi hỏi người thiết kế phải lựa chọn, sắp xếp nội thất vào không gian một cách hợp lý tạo sự hài hòa, thống nhất.


Những lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng giao dịch hiện đại - H1


Ánh sáng, âm thanh, nội thất, màu sắc chủ đạo không gian phải đồng nhất, kết hợp thật khéo léo để tránh làm rối mắt khiến không gian trở nên bí bách, tú túng gây cảm giác khó chịu cho khách hàng. Để thiết kế phòng giao dịch hiện đại cần phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau như:


Lựa chọn và bố trí nội thất cho thật hợp lý


Đồ nội thất chủ yếu trong phòng giao dịch chủ yếu có quầy giao dịch, ghế chờ… cần phải được lựa chọn thật kỹ càng từ chất liệu đến màu sắc, kiểu dáng và bố trí hợp lý để tạo sự thoải mái cho cả hai bên.


Quầy giao dịch thường được làm bằng gỗ công nghiệp phủ bóng bên ngoài. Có thiết kế vách kính trong suốt được khoét một lỏ nhỏ ngăn cách không gian giữa nhân viên với khách hàng đồng thời tạo điều kiện để thực hiện giao dịch một cách hiệu quả.


Ghế ngồi giao dịch thường được thiết kế dạng ghế băng chờ được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, inox, da, nỉ…tùy thuộc vào quy mô, điều kiện tài chính để doanh nghiệp lựa chọn mẫu ghế cho phù hợp.


Với không gian lớn bạn có thể trang trí thêm bộ sofa, bàn trà, chậu cây xanh, lọ hoa tươi….để không gian tươi mới và cảm giác thoải mái, sang trọng cho khách hàng khi đến với doanh nghiệp của bạn.


Những lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng giao dịch hiện đại - H2


Sau khi lựa chọn xong bố trí nội thất sao cho thật hợp lý, tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi cho nhân viên làm việc lẫn khách hàng là rất quan trọng. Căn cứ vào diện tích không gian để bạn bố trí, sắp xếp nội thất một cách tinh tế, khéo léo vừa tối ưu công năng vừa đảm bảo mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho cả văn phòng.


Đảm bảo ánh sáng đầy đủ và màu sắc ấn tượng cho văn phòng giao dịch


Thiết kế nội thất phòng giao dịch để chọn được màu sắc và ánh sáng phù hợp bạn phải căn cứ vào không gian, lĩnh vực hoạt động của công ty, logo thương hiệu….Đặc biệt bạn cần lấy điểm nhấn của logo kết hợp với các màu sắc một cách hài hòa, tinh tế để mang có thể truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.


Hệ thống ánh sáng trong thiết kế nên chú trọng đến ánh sáng tự nhiên nhiều hơn để tạo sự thoáng đãng cho văn phòng. Nếu văn phòng ít áng sáng tự nhiên bạn phải trang bị hệ thống đèn đầy đủ với ánh sáng tinh tế để căn phòng không bị tù túng, bí bách.


Những lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng giao dịch hiện đại - H3


Thiết kế phòng giao dịch hiện đại, sang trọng là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp ghi điểm, tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đi đầu các xu hướng thiết kế và nắm bắt được tâm lý khách hàng chúng tôi hiểu bạn cần gì, muốn gì để đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất, tuyệt vời nhất.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn