Hướng bàn làm việc tuổi Mùi cho công danh sự nghiệp phát triển hơn

Nhiều người khẳng định rằng chỗ ngồi làm việc tốt sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn dễ chịu hơn để từ đó tập trung vào công việc mang lại năng suất và hiệu quả cao. Xét về phương diện phong thủy, vị trí ngồi hợp với tuổi, mệnh sẽ mang đến may mắn, tài lộc mở ra các cơ hội tốt trong kinh doanh cho chủ nhân đồng thời xua đuổi đi điều xấu, tai ương.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin gợi ý đến cho bạn một số thông tin về hướng bàn làm việc tuổi Mùi hợp phong thủy cho con đường làm ăn kinh doanh thêm thuận lợi.

 

 

Tính cách chung của người tuổi Mùi


Đặc điểm nổi bật nhất của những người cầm tinh con Dê là khả năng lĩnh hội tốt, lương thiện sống rất hiền lành và từ bi. Chính vì vậy họ rất được người khác quan tâm, tin tưởng và yêu mến. Người tuổi Mùi có tính cách khá trầm lặng, đôi khi rất nhút nhát và đặc biệt gần gũi.


Hướng bàn làm việc tuổi Mùi cho công danh sự nghiệp phát triển hơn
Nếu có được tình yêu và sự đam mê thì người tuổi Mùi sẽ có được thành côngHọ là những người không thích đối đầu, trang giành mà họ thường thoái quyền cho người khác đi đầu. Trong cuộc sống, công việc người tuổi Dê thường nhận được rất nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ do bản chất lương thiện và trái tim hiền lương của mình.

 

Hướng bàn làm việc tuổi Mùi mang đến may mắn cho những mệnh khác nhau


Miền Bắc xin chia sẻ 5 hướng bài làm việc cho các tuổi mùi khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về những cây xanh, linh phật phù hợp để mang đến nhiều tài lộc máy mắn ở ngay bân dưới. Mọi thông tin cần biết vui lòng liên hệ đến hotline: 0988 888 925.

 

1. Vị trí đặt bàn làm việc hợp với tuổi Ất Mùi


Những người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 có quẻ mệnh Kim thuộc ngũ hành Sa Trung Kim tức Vàng trong cát. Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của người tuổi Ất Mùi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc.

 

Hướng ngồi làm việc cho nam tuổi Ất Mùi


Nam tuổi Ất Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm sẽ hợp với các hướng sau: Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên y), Đông (Sinh Khí) và hướng Đông (Sinh Khí). Những hướng tốt này sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho người ngồi làm việc.

 

Hướng ngồi làm việc cho nữ tuổi Ất Mùi


Với nữ sinh năm 1955 thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc ( Phục Vị), Tây Nam (Diên Niên).

 

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc tuổi Ất Mùi


Về hình dáng bàn làm việc tuổi Ất Mùi nên ưu tiên chọn chiếc bàn có hình móng ngựa, hình tròn hoặc hình chữ nhật là phù hợp nhất. Không chỉ hợp những chiếc bàn có thiết kế đơn giản này còn tạo vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho cả không gian.


Về màu sắc: Người sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim rất hợp với màu trắng và màu vàng, vàng đất, xám của đất đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Mùi.

 

Cây để bàn cho người tuổi Ất Mùi


Hướng bàn làm việc tuổi Mùi cho công danh sự nghiệp phát triển hơn - hình 2
Cây Ngọc Ngân mang đến thịnh vượng và may mắn cho chủ nhân tuổi Ất Mùi


Ngoài hướng bàn làm cho người tuổi mùi hợp phong thủy mang đến may mắn, vận khí tốt thì những chậu cây cảnh tươi mát hỗ trợ cho sự nghiệp của chủ nhân phát triển hơn. Một số loại cây phong thủy hợp tuổi Ất Mùi phải kể đến đó là: cây ngọc ngân, cây cau Nhật, sen đá, đế vương, phát tài….

 

2. Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979


Người tuổi Kỷ Mùi sinh vào năm 1979 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa có nghĩa Lửa trên trời. Khi chọn bàn làm việc bạn hãy sử dụng chiếc bàn có hình thuôn dài mang màu xanh lục hoặc màu đỏ. Trong đó màu đỏ là màu bản mệnh của Hỏa còn màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) mang đến vận may, tiền tài rất có lợi cho tuổi Kỷ Mùi.

>>Xem thêm: Bật mí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi giúp công danh sự nghiệp rực rỡ

 

Hướng tốt cho nam – nữ tuổi Kỷ Mùi


Cả nam và nữ giới sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh có phương vị đặt bàn Thần Tài thu hút được nhiều tiền bạc nhất chính là phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Và bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: Nam (Sinh Khí), Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên) và hướng Bắc (Thiên Y).

 

Cây phong thủy để bàn cho người tuổi Kỷ Mùi


Người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi có mệnh Hỏa, vì vậy hãy chọn loại cây có màu đỏ hoặc màu xanh lá cây là phù hợp nhất. Các loại cây gợi ý cho tuổi Kỷ Mùi gồm có: kim tiền, bạch mã hoàng tử, tiểu hồng môn, trạng nguyên, sen đào..Những loại cây này sẽ mang đến may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho chủ nhân.


Hướng bàn làm việc tuổi Mùi cho công danh sự nghiệp phát triển hơn - ảnh 3
Chiếc bàn làm việc phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi

 

3. Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi


Những người tuổi Tân Mùi sinh vào năm 1991 có quẻ mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ tức Đất giữa đường. Nếu có cơ hội làm việc chung hoặc ngồi cạnh với người mệnh Hỏa sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

 

Hướng ngồi làm việc nam tuổi Tân Mùi


Theo hướng bàn làm việc tuổi Mùi hợp phong thủy thì nam sinh năm 1991 thuộc Đông Tứ Mệnh, phương vị đặt bàn Thần Tài thu hút được nhiều tài lộc nhất đó chính là phía chính Nam của văn phòng làm việc. Đồng thời để có được nhiều vận khí thì bàn làm việc cần quay về một trong các hướng tốt sau: Nam (Phục Vị), Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí) và hướng Đông Nam (Thiên Y).

 

Hướng làm việc tuổi Tân Mùi nữ


Nữ tuổi Tân Mùi hợp hướng nào? Do Nữ tuổi Tân Mùi thuộc Tây Tứ Mệnh vận nên bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: Tây Bắc (Phục Vị), Tây Nam ( Diên Niên), Tây (Sinh Khí) và Đông Bắc (Thiên Y).

 

Tuổi Tân Mùi nên để cây gì trên bàn làm việc


Theo phong thủy tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, màu sắc hợp với họ là màu nâu, vàng hoặc màu đỏ tươi. Vì vậy, bạn hãy chọn các loại cây cảnh có nhiều màu sắc tương sinh với mệnh thổ để kích hoạt may mắn và tài vận như cây hoa sứ đỏ, tiểu hồng môn, hoa lan tím, hoa hồng, vạn lộc…

 

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi


Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn chữ nhật mang màu vàng, nâu, xám hoặc màu đỏ là phù hợp nhất. Chiếc bàn có hình dáng và màu sắc phù hợp lại đặt đúng hướng Thần Tài sẽ mang đến vượng khí tốt cho sự nghiệp, công danh chủ nhân tuổi Tân Mùi phát triển hơn.

 

4. Hướng đặt bàn làm việc cho chủ nhân tuổi Quý Mùi


Hướng bàn làm việc tuổi Mùi cho công danh sự nghiệp phát triển hơn - ảnh 4
Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài tuổi Quý Mùi ở phía chính Nam của văn phòng


Người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 có quẻ mệnh Mộc thuộc Dương Liễu Mộc tức Cây Dương Liễu. Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài ở phía chính Nam của văn phòng làm việc.

 >>Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc phát tài phát lộc

Hướng đặt bàn cho nữ tuổi Quý Mùi


Với nữ tuổi Quý Mùi hợp nhất với hướng Đông (hướng Sinh Khí). Đồng thời các hướng Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y) cũng rất tốt với nữ tuổi Quý Mùi.

 

Hướng đặt bàn cho nam Quý Mùi


Đối với nam tuổi Quý Mùi nên đặt bàn làm việc quay về hướng Sinh Khí đó chính là phía Tây của văn phòng làm việc. Các hướng còn lại cũng khá tốt dành cho nam tuổi Quý Mùi là: Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y) và Tây Bắc (Phục Vị).

 

5. Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Mùi


Người tuổi Quý Mùi sinh vào năm 1967 có quẻ mệnh Thủy thuộc Thiên Hà Thủy tức Nước trên trời. Phương vị đặt bàn là Thần Tài chính là ở phía Tây Nam của văn phòng làm việc. Đồng thời người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh thủy nên có thể hãy hợp tác làm ăn và làm việc chung với người mệnh Kim sẽ rất thuận lợi.

 

Hướng tốt cho nam tuổi Đinh Mùi


Nam giới tuổi Đinh Mùi thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc phải quay về một trong các hướng tốt sau: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).

 

Hướng tốt cho nữ tuổi Đinh Mùi


Hướng bàn làm việc tuổi Mùi cho công danh sự nghiệp phát triển hơn - hình 5
Bàn làm việc lượn tròn sang trọng, mềm mại mang đến vận khí tốt cho chủ nhân tuổi Đinh Mùi


Nữ sinh năm 1967 thuộc Đông Tứ Mệnh, vì vậy bàn làm việc cần quay về các hướng tốt sau: Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Bắc (Diên Niên) và hướng Đông Nam (Thiên Y).

 

Chọn bàn làm việc có màu sắc và hình dáng phù hợp với tuổi Đinh Mùi


Bạn sinh vào năm Đinh Mùi sẽ thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có dạng hình móng ngựa hoặc hình tròn. Màu sắc phù hợp là màu trắng, đen, nâu sang trọng hiện đại. Trong đó đen là màu bản mệnh của Thủy còn màu trắng tượng trưng cho hành Kim. Theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thổ rất có lợi cho người tuổi Đinh Mùi.


Ngoài ra bạn cũng lưu ý chọn chiếc bàn có kích thước vừa phải không quá lớn cũng không quá chật tạo sự cân xứng với các vật dụng, tranh thiết bị trên bàn.

 

Cây xanh để bàn hợp với tuổi Đinh Mùi


Theo phong thủy chủ nhân tuổi Đinh Mùi hãy chọn những loại cây có màu xanh nước biển, trắng hoặc ghi để thu hút thêm may mắn, tài lộc. Một số loại cây xanh phong thủy hợp với tuổi Đinh Mùi phải kể đến đó là: cây thiên thanh, lan ý, lưỡi hổ, cung điện vàng, cẩm tú cầu….


Như vậy, trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Mùi sao cho thật hợp phong thủy. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về cách đặt bàn làm việc cho người tuổi Mùi hoặc những tuổi khác hãy nhanh liên hệ với Nội Thất Miền Bắc để được tư vấn tận tình nhé.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn