Một số bí quyết khi thiết kế phòng giám đốc cho doanh nghiệp

Đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào thì giám đốc cũng được coi là người có vai trò vô cùng quan trọng. Đây là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của công ty, xây dựng kế hoạch và chỉ đạo những chiến lược phát triển. Vì vậy mà thiết kế phòng giám đốc là một trong những hạng mục cần được chú trọng đặc biệt. Phòng giám đốc nếu được thiết kế hợp lý, khoa học sẽ tạo cảm giác thoải mái, hứng khởi khi làm việc, giúp người lãnh đạo làm việc không căng thẳng và đưa ra những quyết định sáng suốt cho quá trình phát triển công ty.

Thiết kế bàn giám đốc cao cấp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế phòng giám đốc, Thiết kế Nội thất Miền Bắc hiểu được những yêu cầu đặt ra cho phòng giám đốc hiện nay, không chỉ đáp ứng được thẩm mỹ, chất lượng mà nội thất còn phải thiết kế sao cho đúng với sở thích của giám đốc và ngành nghề mà công ty đang kinh doanh.
 
Thiết kế phòng giám đốc quan trọng nhất là bàn và ghế giám đốc. Khi lựa chọn thì người dùng cần lưu ý những điểm như sau:
- Bàn giám đốc được thiết kế rộng rãi với các hình khối cách điệu nhằm giảm bớt đi sự khô cứng, mang lại sự thoải mái, tiện dụng cho giám đốc. Với kiểu bàn này, có thể đủ chỗ đặt máy vi tính, máy in, máy fax… và các hồ sơ, tài liệu, công văn khác phục  vụ cho quá trình làm việc. Đằng trước bàn có diềm che đi không gian riêng tư bên dưới bàn giám đốc.
- Ghế giám đốc được làm từ chất liệu da cao cấp, có lưng tựa lưng rộng và cao, mềm mại, ghế giám đốc còn có bánh xe di chuyển dễ dàng với khả năng nâng lên hạ xuống giúp làm đốc có thể thoải mái làm việc và thư giãn khi cần thiết.

Nội thất phòng Giám đốc cao cấp
 

Tùy theo diện tích phòng giám đốc to hay nhỏ, bạn có thể sử dụng bộ bàn ghế sofa tiếp khách, chỉ với bộ sofa màu trắng bọc da cao cấp, mặt bàn thủy tinh trong suốt cao cấp giúp cho căn phòng trở nên thanh lịch và hài hòa màu sắc cho phòng giám đốc.
Trong phòng giám đốc có thể trang trí một vài bức tranh, không chỉ thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tạo không khí thoải mái hơn cho giám đốc khi làm việc.
Nếu bạn muốn sở hữu thiết kế phòng giám đốc sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người lãnh đạo và tạo uy tín với đối tác, hãy liên hệ ngay với Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc. Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có những tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất mà rất ít nhà thầu nội thất có được.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn