Những mảng xanh đầy sức sống trong thiết kế văn phòng hiện đại

Các văn phòng hiện nay đều khá chật hẹp và không có vị trí có thể quan sát được thiên nhiên bên ngoài. Việc này gây áp lực và tạo sự nhàm chán thậm chí là sự mệt mỏi cho các nhân viên văn phòng. Một giải pháp đã được tạo ra - bằng cách này hay các khách, các kiến trúc sư đã tạo ra những mảng xanh đầy sức sống, cải thiện sức khỏe thể chất- tinh thần cũng như khơi nguồn cảm hứng cho các nhân viên làm việc trong các Thiết kế văn phòng đẹp , hiện đại.

 

Các lợi ích từ cây xanh trong thiết kế văn phòng hiện đại ?

 


Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng màu xanh từ cây cối sẽ có tác dụng tốt cho tinh thần, giúp con người trở nên lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn đúng, một số loại cây khả năng tiết ra các loại chất tự nhiên và hấp thu những khí độc hại ở môi trường xunh quanh giúp thanh lọc không khí và tác động tích cực đến sức khỏe con người. Bởi thế, trong các dự án thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại , các nhà thiết kế của chúng tôi luôn luôn muốn đưa các mảng xanh vào trong không gian làm việc của các nhân sự.

Việc bài trí, sử dụng một vài loại cây xanh vào trong thiết kế nội thất văn phòng là thực sự rất cần thiết không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà nó cònkích thích tư duy sáng tạo, tạo nguồn cảm hứng tinh thần tuyệt vời cho các nhân sự trong công ty. 

 

Các hình thức bố trí cây xanh trong các thiết kế văn phòng hiện đại

 

Việc chọn cây cho các văn phòng, hãy chọn cây có nhiều lá xanh ,các loại nụ - lộc và phát triển tốt trong không gian ít ánh sáng tự nhiên, râm mát. Hay các loại cây cây xanh chiếm diện tích vừa phải và có nhiều tán lá xanh để tạo ra luồng sinh khi mới cho thiết kế phòng làm việc của mình. Kết hợp bài trí những chậu cây cảnh nhỏ- xanh tươi cùng những chiếc ghế sofa tại hải phòng sẽ biến không gian văn phòng trở nên thực sự sang trọng và hài hòa với thiên nhiên. 

Với đặc trưng các văn phòng đều có diện tích hẹp và để tiết kiệm diện tích bạn có thể áp dụng các phương pháp như vách ngăn cây xanh; Các giá treo gắn tường hay các giá treo trên không trung; Các chậu cây nhỏ xinh cho bàn làm việc; Các chậu cây đặt ở các góc văn phòng của mình. 

Bạn cũng cần chú ý khoảng cách đặt cây xanh với vị trí ngồi sao cho thật phù hợp và thuận tiện với thói quen làm việc, thao tác của mình để tránh việc bị đụng cham, hay bất tiện do các chậu cây xanh. Với tất cả những điều tuyệt vời đó, xu hướng không gian xanh trở thành xu hướng yêu thích nhất trong các thiết kế văn phòng hiện đại.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn