Những thiết kế phòng làm việc đẹp mê hoặc giới văn phòng

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì thiết kế phòng làm việc đẹp luôn được các đơn vị quan tâm hàng đầu. Với điều kiện ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp được mở ra, vấn đề thiết kế văn phòng lại càng được quan tâm hơn và đầu tư hơn. Liệu bạn có muốn tham khảo một số không gian đẹp hiện nay? Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo một số gợi ý dưới đây.


Thiết kế văn phòng làm việc xanh, đẹp và ấn tượng


Bất cứ nhân viên văn phòng nào cũng mong muốn được làm trong một căn phòng thoải mái và dễ chịu nhất, chính vì vậy việc thiết kế những không gian xanh như thế này chắc chắn sẽ rất được lòng giới văn phòng. Thay vì những khoảng không đơn điệu và trống trải thì chúng ta hoàn toàn có thể bố trí những chậu cây xanh nhỏ như thế này để căn phòng thêm đẹp và xanh hơn.

Thiết kế phòng làm việc đẹp không gian xanh

Tận dụng cả những chiếc giá đựng tài liệu hay thiết kế thêm chiếc giá để bố trí cây xanh trên bàn làm việc cũng là ý tưởng rất hay. Bên cạnh đó, không gian còn trở nên gần gũi và thông thoáng hơn với kiểu cửa kính trong suốt.


Không gian nội thất phòng làm việc hiện đại, mới lạ


Những chiếc bàn cụm hiện đại trong các thiết kế phòng làm việc đẹp luôn có sức ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của cả không gian nội thất tổng thể. Bàn làm việc luôn là sản phẩm nội thất cơ bản và quan trọng của một văn phòng, vì vậy các doanh nghiệp luôn chú trọng vào việc lựa chọn bàn làm việc sao cho phù hợp và sang trọng.

Thiết kế phòng làm việc đẹp không gian mới lạ

Chiếc bàn cụm này có kết cấu đơn giản, với kiểu vách ngăn liền bàn, không gian làm việc của mỗi cá nhân được phân chia rõ ràng. Mặt bàn rộng rãi có thể vừa dùng máy tính vừa đặt, để nhiều đồ dùng và tài liệu trong quá trình hoạt động.


Thiết kế phòng làm việc đẹp và chuyên nghiệp


Đây là một mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp với kiểu không gian mở. Những chiếc bàn được bài trí gần vị trí tường kính, vừa tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và vị trí còn rất tiện lợi cho việc làm việc hàng ngày và di chuyển.

Thiết kế phòng làm việc đẹp chuyên nghiệp

Bên cạnh những chiếc ghế xoay văn phòng cao cấp và chắc chắn chúng ta còn chú ý tới chiếc bàn có kiểu dáng vô cùng ấn tượng, thiết kế có thêm bàn phụ được đặt phía bên phải vị trí người ngồi giúp cất giữ đồ đạc, tài liệu của mỗi người.


Một không gian làm việc đẹp, hiện đại và tiện nghi không chỉ giúp mọi người có hứng khởi trong công việc mà còn xây dựng môi trường doanh nghiệp lành mạnh và chuyên nghiệp nữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế phòng làm việc đẹp ngày càng cao hiện nay, Nội thất Miền Bắc đã không ngừng sáng tạo và đưa ra những không gian tuyệt vời nhất. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn