Quy trình thiết kế nội thất văn phòng trọn gói của nội thất Miền Bắc

Với những lợi ích đã được chứng minh, thiết kế nội thất văn phòng trọn gói trở thành sự lựa chọn hiệu quả và kinh tế nhất đối với các nhà đầu tư. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học và tận tâm nhất, nội thất Miền Bắc cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình những thiết kế văn phòng hoàn hảo nhất là phương tiện quảng bá hình ảnh, tạo đà phát triển cho doanh nghiệp.


Dưới đây là cụ thể về quy trình các bước thực hiện thiết kế văn phòng trọn gói của nội thất Miền Bắc.


Phác thảo sơ khai

Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói - 1


Từ những thông tin đã thu thập được từ mặt bằng, hiện trạng công trình và yêu câu của nhà đầu tư, nội thất Miền Bắc sẽ lên bản sơ phác gồm mặt bằng bố trí tham khảo và những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để chúng tôi có thể chỉnh sửa đến khi khách hàng và nhà thầu đạt được những quan điểm chung với mong muốn tạo ra những thiết kế phòng làm việc đẹp.


Thiết kế 3D chi tiết, sau khi thống nhất phương án thiết kế cuối cùng nhà thầu và khách hàng sẽ đi đến thiết kế nội thất văn phòng trọn gói. Triển khai bản vẽ 2D là mặt bằng chính thức và các bản vẽ kỹ thuật cho từng hạng mục. Với bản vẽ 3D các khách hàng sẽ có những hình dung cụ thể nhất với công trình thiết kế nội thất văn phòng của mình.


Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói, lựa chọn vật tư cho công trình


Sau khi khách hàng đồng ý với các chi tiết của bản vẽ, nội thất Miền Bắc sẽ tư vấn thiết kế văn phòng về các loại vật liệu từng hạng mục cho khách hàng lựa chọn. Báo giá chính thức sẽ được thực hiện sau khi chọn lựa xong. Lúc này, khách hàng phải ký vào các bản vẽ mẫu về vật liệu và thiết kế.

Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói - 2


Thi công nội thất công trình


Với dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói của chúng tôi, sẽ có dịch vụ giám sát tác giả. Các giám sát công trình của chúng tôi sẽ trực tiếp giám sát đốc thúc đội ngũ những công nhân thi công hoàn thành công việc đúng tiến độ và chuẩn theo bản thiết kế đã bàn giao giữa 2 bên. Nếu có bất cứ chi tiết nào khách hàng muốn thay đổi thì có thể trực tiếp trao đổi với KTS để được tư vấn và lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất.


Nghiệm thu công trình bước cuối trong thiết kế nội thất văn phòng trọn gói


Sau khi công trình được hoàn thành, công việc nghiệm thu sẽ được tiến hành dựa trên sự đối chiếu, so sánh với bản thiết kế nội thất văn phòng trước đó. Nếu có chi tiết nào mà khách hàng chưa hài lòng, muốn sửa đổi hay điều chỉnh, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh kịp thời sao cho hợp lý nhất mà không phát sinh chi phí.

>> Có thể bạn quan tâm: Xu hướng thiết kế văn phòng cao cấp cho các doanh nghiệp hiện đại

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn