Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với vật liệu tái chế và vật liệu thô

Các vật dụng tái chế đối là nguồn nguyên liệu vô cùng phong phú và rẻ tiền đối với các với các nhà thiết kế nội thất văn phòng. Vật liệu tái chế không những góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải ra gây ô nhiễm môi trường mà nó cũng rất rẻ, giúp tiết kiệm chi phí mua sắm vật kiệu thiết kế văn phòng công ty cho nhà đầu tư. Đặc biệt, các vật liệu tái chế sẽ mang đến cho gia chủ những đồ nội thất hết sức độc đáo, đầy cảm hứng. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của một công ty game do Nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế văn phòng đẹp với vật liệu tái chế


Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với vật liệu tái chế


Những vật liệu đã từng bị vứt bỏ giờ đây sẽ được tái chế cùng với ý tưởng của các kiến trúc sư sẽ trở thành những đồ nội thất, đồ trang trí đầy sinh động mà tươi mới. Thiết kế văn phòng làm việc của các nhân sự công ty Game loft đầy ấn tượng với cảm hứng từ các loại vật kiệu tái chế. Văn phòng làm việc đòi hỏi phải mang lại cảm hứng và tuyền đạt được tinh thần và phong cách, lĩnh vực hoạt động của công ty.


Phòng pantry trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chính là trung tâm của căn phòng. Không gian này được tạo ra bởi một bục gỗ sắp xếp các vật dụng như bàn trà, ghế lười… hai bên hai hàng rào mô phỏng con đường mà công ty sẽ vững bước phát triển.


Thiết kế nội thất văn phòng hoàn toàn mới lạ, ấn tượng với các loại vật liệu tái chế

 • Thiết kế văn phòng hoàn toàn mới lạ, ấn tượng với các loại vật liệu tái chế


Không gian lễ tân ấn tượng rất phù hợp với một công ty sản xuất các trò chơi giải trí. Các vật dụng nội thất trang trí cũng được tận dụng được các vật dụng tái chế như lốp xem khung thép tạo ra một thiết kế văn phòng làm việc ấn tượng, tạo cảm hứng sáng tạo.


Thiết kế nội thất văn phòng với vật liệu thô


Thiết kế văn phòng với vật liệu thô sẽ tạo ra nét đẹp mộc mạc mà tinh tế. Cái đẹp của vật liệu thô mộc chứa đựng ký ức thời gian của chính nó và gợi mở ký ức của người thụ hưởng. Hấp dẫn vì thô mộc luôn tự tại, đáng tin cậy để mọi áp lực trong công việc tan biến.


Không gian thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp với những  bức tường gạch thô thì tạo thật nhiều nét độc đáo. Sử dụng những mảng tường này cho không gian vừa tạo được gu thẩm mỹ riêng biệt cho không gian của mình vừa tiết kiệm kinh phí.


Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và độc đáo với vật liệu thô

 • Văn phòng đầy ấn tượng, thư giãn với vật liệu thô


Không gian văn phòng với màu sắc trung tinh rất chủ đạo rất tự nhiên như màu bê tông, màu xi măng, màu gỗ tự nhiên đã mang đến cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này một nét đẹp vừa hiện đại vừa tự nhiện. Trần là các khung thép trên nền bê tông tô, bề mặt tường là gạch mộc phủ một lớp sơn mỏng, sàn gỗ tư nhiên không sơn màu. Nếu bạn đã yêu thích các phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp hiện đại của Nội thất Miền Bắc hãy liên hệ ngay vói chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất.

Xem ngay:

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn