Thiết kế phòng làm việc nhỏ, hẹp hiện đại theo nguyên tắc

Thiết kế phòng làm việc ngày càng đa dạng hóa phong cách và xu hướng. Tuy vậy, nếu bạn chỉ sở hữu các mặt bằng hạn chế thì bạn cần có những giải pháp thích hợp và lựa chọn những nhà thầu nội thất có kinh nghiệm và năng lực.


Áp dụng những nguyên tắc và giải pháp thiết kế dưới đây bạn sẽ có thể biến không gian văn phòng nhỏ hẹp của mình trở thành thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.


Vách ngăn văn phòng cứu tinh cho các văn phòng làm việc nhỏ

 


Thiết kế phòng làm việc nhỏ, hẹp hiện đại theo nguyên tắc - H1


 Bạn có rất nhiều lựa chọn về vách ngăn dành cho văn phòng công ty mình. Gợi ý là những loại vách văn phòng vật liệu nhẹ như vách ngăn veneer, vách ngăn nỉ hay vách ngăn kính trong suốt là một sự lựa chọn sáng suốt cho những thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại có diện tích hạn chế. Đối với văn phòng nhỏ hãy chọn lọai vách ngăn có màu sắc và trang trí càng đơn giản càng tốt để không quá nổi bật, gây bức bí căn phòng.


Có 2 loại vách ngăn phổ biến được dùng trong cách thiết kế phòng làm việc trong không gian nhỏ, hẹp là vách ngăn tuyệt đối ( loại vách ngăn cao sát trần nhà) dùng để ngăn không gian làm việc chung thành những khu vực riêng biệt để thực hiện những chức năng riêng biệt. Vách ngăn tương đối (thường có chiều  cao khoảng 1,1m – 1,2m) phân chia không gian văn phòng thành những khoảng làm việc tương đối riêng tư cho từng cá nhân hoặc từng nhóm nhưng không không phải là các không gian biệt lập.


Sắp xếp và chọn nội thất văn phòng làm việc thông minh


Thiết kế phòng làm việc nhỏ, hẹp hiện đại theo nguyên tắc - H2


Tủ, giá, kệ treo tường dùng để lưu trữ tài liệu hay các loại kệ trưng bày gắn tường là một trong những giải pháp hiệu quả và rất được ưa chuộng trong các thiết kế phòng làm việc nhỏ . Vừa đảm bảo thẩm mỹ và lại tiết kiệm diện tích cho căn phòng.


Đối với các thiết kế văn phòng nhỏ, bạn không nên tham các loại bàn có kích thước lớn, cồng kềnh hay có trang trí cầu kỳ rườm rà, các vật dụng trang trí thừa thãi gây chật chội chiếm mất không gian của con người. Thay vào đó, những loại nội thất thông minh đa chức năng như bàn làm việc có ngăn tủ để tài liệu, hoặc module bàn làm việc… được xem là những giải pháp tốt cho thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại có diện tích hạn chế.


Những yếu tố khác như ánh sáng, trang trí cũng cần được lựa chọn phụ thuộc vào đặc điểm hiện trạng của thiết kế phòng làm việc công ty bạn. Để chắc chắn nhất hãy tham khảo sự tư vấn của những chuyên gia thiết kế tại Nội thất Miền Bắc.

http://thietkevanphongmienbac.vn/

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn