Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội không gian trẻ trung, năng động

Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội tạo những không gian nội thất đẹp trẻ trung và năng động là mong muốn của nhiều công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đem đến môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp thì thiết kế văn phòng hiện đại còn thể hiện hình ảnh đẹp cho đơn vị, tổ chức. Dưới đây là một số gợi ý của Nội thất Miền Bắc về các thiết kế ấn tượng được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn.


Thiết kế phòng làm việc gần gũi với thiên nhiên


Bên cạnh những chiếc bàn gỗ chân sắt có kiểu dáng đơn giản và những chiếc ghế xoay có lưới tựa lưng thông thoáng, phòng làm việc này còn gây ấn tượng với thiết kế hệ tủ, kệ đựng tài liệu độc đáo và bắt mắt. Chiếc tủ dạng đứng và những chiếc kệ liền bàn sẽ giúp tận dụng không gian hiệu quả.

Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội gần gũi với thiên nhiên

Thay vì những căn phòng làm việc đơn điệu, nhàm chán, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những chậu cây xanh để trang trí cho không gian nội thất. Chiếc cửa kính dạng lớn sẽ  đón nguồn ánh sáng tự nhiên, ấm áp vào văn phòng thêm thông thoáng hơn.


Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp với bàn cụm hiện đại


Đây chính là một trong những thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Không gian được sử dụng hiệu quả với những thiết kế nội thất hiện đại mà điển hình là chiếc bàn cụm đặc sắc và nổi bật.

Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội với bàn cụm hiện đại 

Mẫu bàn cụm vốn nổi tiếng với nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiện diện tích không gian, tạo không gian làm việc cá nhân hiệu quả và quan trọng là đem đến tính thẩm mỹ cao cho văn phòng. Chúng ta nên kết hợp với những mẫu ghế xoay chân sắt chắc chắn và có màu sắc đồng nhất để tạo nên một thiết kế hoàn hảo và chuyên nghiệp.


Xu hướng thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội có kết cấu không gian mở


Không gian làm việc mở không những mang lại những giây phút làm việc năng động, thoải mái mà còn thể hiện đẳng cấp khác biệt của doanh nghiệp. Bỏ qua những lối thiết kế văn phòng truyền thống, táo bảo sử dụng những thiết kế độc đáo như vách ngăn di động và tỉ tài liệu hở, căn phòng làm việc này thực sự đã trở thành một thiết kế mà mọi nhân viên văn phòng đều mong muốn.

Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội kết cấu mở

Trên đây là những gợi ý hữu ích mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới cho không gian văn phòng của mình. Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều mẫu thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội đẹp và hiện đại khác nữa hãy đến ngay với chúng tôi. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho mọi quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế văn phòng tại Hà Nội để cập nhật những xu hướng mới nhất và áp dụng cho công trình của mình.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn