Thiết kế văn phòng Hà Nội với không gian trẻ trung, linh hoạt

Văn phòng không chỉ là nơi để khách hàng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp mà nó còn thể hiện uy tín của công ty, doanh nghiệp đó nữa. Chính vì vậy, thiết kế cho không gian văn phòng thật ấn tượng và mang phong cách cá tính riêng là điều vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế văn phòng Hà Nội uy tín để tạo cho không gian văn phòng nét đẹp tinh tế là điều mà các chủ đầu tư nên làm. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị mẫu văn phòng đẹp ấn tượng tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên. Mời quý vị cùng tham khảo.


Thiết kế không gian lễ tân độc đáo cho văn phòng

Thiết kế văn phòng Hà Nội không gian lễ tân

Không gian quầy lễ tân được thiết kế một cách thật ấn tượng với những đường nét độc đáo và bắt mắt.  Không những thế, tone màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ là điển nhấn lý tưởng cho không gian lễ tân này.

Thiết kế văn phòng Hà Nội không gian lễ tân độc đáo

Chiếc bàn quầy lễ tân được đặt ngay ở chính giữa trung tâm với thiết kế đá tự  nhiên như mang đến cho căn phòng nét đẹp gần gũi và thân thiện cho người nhìn.


Thiết kế văn phòng tại Hà Nội với không gian họp chuyên nghiệp


Căn phòng họp luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, đây là nơi thiết lập những cuộc hội họp giữa nhân viên với lãnh đạo để đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho công ty của bạn.

Thiết kế văn phòng Hà Nội không gian phòng họp chuyên nghiệp

Sự kết hợp giữa 2 tone màu sắc trắng và đen là không bao giờ cũng của không gian họp ấn tượng này. Không những thế, Thiết kế văn phòng Hà Nội với sự trang trí những chi tiết nhỏ cho không gian căn phòng cũng vô cùng cần thiết như mang đến cho căn phòng nét đẹp thẩm mỹ mà không mất đi sự khoa học cho căn phòng bắt mắt.

Thiết kế văn phòng Hà Nội không gian phòng họp trẻ trung

Chiếc bàn trắng dài càng độc đáo hơn cho căn phòng sự tinh tế như mang đến cho không gian nét đẹp chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, những chiếc ghế chân quỳ bằng lưới cũng vô cùng nổi bật như mang đến sự đẳng cấp cho không gian họp lôi cuốn.


Thiết kế phòng trưng bày với tone màu tươi tắn


Phòng trưng bày là nơi được xem là nổi bật đối với khách hàng và đối tác, tại đây mọi người có thể được chiêm ngưỡng và tìm hiểu những sản phẩm của công ty.

Thiết kế văn phòng Hà Nội phòng trưng bày

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với sự sáng tạo và thiết kế đầy ý tưởng táo bạo căn phòng trưng bày luôn tạo cho nên những đường nét thiết kế với những dòng sản phẩm thế mạnh của công ty, doanh nghiệp. Những vệt màu nâu và trắng hòa quện nhau tạo sự ngọt ngào và quyến rũ cho không gian căn phòng này.

Thiết kế văn phòng Hà Nội phòng trưng bày sáng tạo

Không những thế, bàn ghế cho khu vực trưng bày cũng được sắp xếp một cách gọn gàng và được thiết kế đầy ngộ nghĩnh, hướng tới những phong cách cá tính ấn tượng. Thiết kế cửa kính lớn khiến sẽ tạo cho căn phòng trở nên tràn ngập khắp căn phòng đầy cảm hứng.


Hãy để cho không gian văn phòng trở nên thật cuốn hút và tự nhiên thì việc lựa chọn những mẫu thiết kế ấn tượng là điều vô cùng cần thiết. Thiết kế văn phòng Hà Nội tại Nội thất Miền Bắc chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những văn phòng tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như lựa chọn mẫu văn phòng phù hợp nhất.

>> Tham khảo vài mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp tại Hà Nội: http://thietkevanphongmienbac.vn/thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec-385-cat.aspx

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn