Thiết kế văn phòng trọn gói tạo không gian làm việc hiện đại

Hiện nay, các thiết kế văn phòng trọn gói luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà quản lý doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư. Với ưu điểm về chất lượng không gian nội thất, thời gian thực hiện, các thiết kế này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn có được văn phòng như mong muốn. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo và trải nghiệm một số mẫu không gian dưới đây.


Thiết kế văn phòng trọn gói với cấu trúc không gian nội thất hài hòa, khoa học


Cấu trúc không gian có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thiết kế và sắp xếp nội thất văn phòng. Một căn phòng hẹp cần có sự phân chia hợp lý để tận dụng hiệu quả diện tích và tạo sự thoải mái cho mọi người trong quá trình hoạt động hàng ngày.

Thiết kế văn phòng trọn gói không gian nội thất hài hòa

Khu vực làm việc của các cá nhân được sắp xếp gọn nhẹ và có sự kết nối lẫn nhau, đặc biệt là hệ thống tủ âm tường đã góp phần giúp tiết kiệm không gian một cách tối ưu nhất. Một khoảng nhỏ được dành riêng làm không gian tiếp khách, nhìn tổng thể văn phòng có sự thông thoáng nhất định dù diện tích bề mặt khá hạn chế.


Thiết kế phòng làm việc nhỏ nhưng tiện nghi


Phòng làm việc của thiết kế văn phòng trọn gói này dù có diện tích không gian nhỏ hẹp nhưng lại không gây khó chịu và cảm giác chật chội cho mọi người. Bởi cách bài trí nội thất khoa học và sử dụng các hệ thống tủ tài liệu chìm tường, gắn tường nên đã góp phần cơi nới thêm không gian cho các công trình thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội.

Thiết kế văn phòng trọn gói không gian nhỏ tiện nghi

Những chiếc bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp cao cấp hay những chiếc ghế chân xoay văn phòng luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho những không gian này. Các thiết kế nội thất đều rất phù hợp cho các công việc sử dụng máy tính bàn, vừa đảm bảo công năng sử dụng cao vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ chung.


Thiết kế không gian nội thất phòng tiếp khách


Là không gian tiếp khách hàng, đối tác, không cần quá sang trọng nhưng cũng phải thể hiện được sự lịch sự và chuyên nghiệp với các thiết kế ghế sofa đơn tinh tế. Chiếc bàn trà nhỏ xinh sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp tô điểm không gian nội thất thêm bắt mắt. Gam màu sáng cũng là yếu tố quan trọng mang lại vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới cho căn phòng làm việc.

Thiết kế văn phòng trọn gói không gian tiếp khách sang trọng

Trên đây là những không gian nội thất đẹp và hiện đại của thiết kế văn phòng trọn gói mà Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này, chúng ta sẽ có thêm nhiều ý tưởng thiết kế mới cho văn phòng làm việc của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đầy đủ hơn.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn