Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp với không gian xanh

Không gian văn phòng làm việc nhàm chán, khô cứng có ảnh hưởng không tốt đến quá trình làm việc của nhân viên. Để tạo nên môi trường thoải mái, mang lại hứng thú làm việc, Nội thất Miền Bắc xin tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp với không gian xanh, rất được lòng dân công sở hiện nay.


Những người làm việc văn phòng thường chịu nhiều áp lực, căng thẳng của công việc nhất là hoạt động ở những căn phòng gò bó, bí bách. Để hiệu suất công việc không bị ảnh hưởng bởi không gian thì việc đưa không gian xanh vào văn phòng làm việc hiện nay chính là giải pháp tối ưu nhất. Đây là trào lưu mới trong thiết kế nội thất văn phòng giúp tạo không khí thoáng đãng, dễ chịu cho mọi người. Không gian tràn ngập sắc xanh cũng góp phần tạo ấn tượng tốt với khách hàng cũng như các đối tác.


Thiết kế nội thất văn phòng với những vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường


Để tạo nên một môi trường làm việc xanh, trước hết các nhà thiết kế sẽ lựa chọn những vật liệu nội thất có nguồn gốc tự nhiên. Gỗ chính là nguyên liệu chính cho các sản phẩm nội thất của một không gian xanh, từ bàn làm việc, vách ngăn đến tủ đựng tài liệu đều được làm từ chất liệu này.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng sử dụng vật liệu tự nhiên

 • Thiết kế nội thất thân thiện với môi trường


Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên là điều cần thiết nhằm mang đến môi trường làm việc thoải mái nhất. Những khoảng trống xung quanh có thể thiết kế thêm những chậu cây xanh giúp điều hòa không khí cho văn phòng làm việc.


Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp với hệ thống các chậu cây xanh nhỏ


Trong tư vấn thiết kế phòng làm việc đẹp, thay vì những căn phòng làm việc nhàm chán thì việc biến đổi không gian mang hơi thở thiên nhiên sẽ tạo hứng thú làm việc cho mọi người. Đối với những phòng có diện tích rộng rãi thì càng nên tận dụng cách bài trí hệ thống cây xanh.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng mang cây xanh vào văn phòng

 • Không gian thoáng đãng hơn với những cây xanh được bài trí khắp văn phòng


Việc lựa chọn kiểu dáng, kích thước và loại cây xanh sẽ tùy vào sở thích của mỗi người. Cây kim tiền, phú quý, phát lộc, ngọc ngân...là những loại cây mang ý nghĩa phong thủy được khuyến khích đặt tại văn phòng làm việc.


Kiểu thiết kế vườn đứng tạo không gian nội thất văn phòng mới lạ, hấp dẫn


Đây là mẫu thiết kế văn phòng khá đơn giản cho những căn phòng có diện tích hạn chế. Vườn đứng không gian xanh sẽ tạo điểm nhấn cho cả văn phòng góp phần thúc đẩy sự sáng tạo hơn trong công việc của các nhân viên.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng kiểu vườn đứng

 • Thiết kế không gian xanh với vườn đứng


Ngoài ra, có thể tận dụng vách tường ngăn các khu làm việc để bài trí những chậu cây xanh mới lạ, hấp dẫn. Kiểu thiết kế này vừa tiết kiệm được diện tích vừa tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.


Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho công ty mình theo xu hướng không gian xanh, thân thiện như thế này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công thành công nhiều công trình nội thất khác nhau, Nội thất Miền Bắc sẽ tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, đầy đủ và chi tiết, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Nội thất Miền Bắc hân hạnh được trở thành người đồng hành tuyệt vời cho không gian nội thất của bạn.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn