Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho các công ty

Văn phòng làm việc chất lượng sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển của công ty. Hơn nữa văn phòng cũng có vai trò chính trong hoạt động quảng bá hình ảnh và thương hiệu công ty. Vì vậy mà không ít doanh nghiệp quan tâm đến việc thiết kế văn phòng hiện đại. Sau đây là một số lời khuyên từ Thiết kế nội thất Miền Bắc giúp bạn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, ấn tượng, tạo nguồn cảm hứng làm việc cho các thành viên trong công ty.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho các công ty

Yếu tố tạo nên thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại dựa trên nhiều phương diện khác nhau trong đó có thẩm mỹ, nó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, trang trí nội thất và cách tổ chức sắp xếp văn phòng. Nếu như nội thất nhà ở có thể bố trí tùy hứng thì nội thất văn phòng lại hoàn toàn khác, văn phòng phải được sắp xếp theo chuyên môn chính của công ty, đảm bảo tính nghiêm túc và chuyên nghiệp trong khi làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho các công ty

Văn phòng cũng có thể sử dụng cây xanh, lọ hoa trang trí, tranh treo tường, bình gốm… góp phần tạo nên không gian làm việc cuốn hút, sinh động, tránh cảm giác đơn điệu, nhàm chán cho văn phòng, tạo sự ấn tượng cho mọi thành viên cũng như khách hàng khi tới giao dịch tại văn phòng của bạn.

Vai trò của ánh sáng tự nhiên với nội thất văn phòng

Ánh sáng là một yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Đối với những không gian làm việc thiếu ánh sáng cần bổ sung đủ nguồn sáng với các loại đèn tuýp, downlight sử dụng một cách gián tiếp nhằm giảm tình trạng lóa mắt khi làm việc.
Nếu văn phòng luôn nhận được nguồn sáng tự nhiên cao, chúng ta có thể bổ sung thêm rèm cửa để điều chỉnh ánh sáng phù hợp.
Việc sử dụng được ánh sáng tự nhiên là một điều cực kỳ tốt, nó giúp chúng ta làm việc thoải mái hơn, mắt điều tiết tốt hơn để tránh trường hợp căng thẳng, mệt mỏi khi làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp


Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cũng cần được phân chia phù hợp cho từng phòng và đi lại thuận lợi. Vị trí tiếp đón khách hàng nên ở vị trí cửa chính, thiết kế nội thất sang trọng, ấm cúng.

Phòng làm việc nhân viên được thiết kế theo kiểu modul để tiết kiệm không gian, thuận tiện cho việc trao đổi nhóm khi làm việc, nên kết hợp tủ tài liệu làm vách ngăn cho văn phòng.

Vì văn phòng được xem như ngôi nhà thứ hai của mỗi người, vì vậy mà chúng ta phải đầu tư cho nó hiện đại, tiện ích và đẹp hơn. Nếu công ty bạn đang muốn thiết kế văn phòng hiện đại, hãy liên hệ ngay tới Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất và báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Thiết kế nội thất Miền Bắc.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn