Tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp cho không gian nhỏ

Không phải tất cả các công ty đều có điều kiện xây dựng cho mình những  phòng họp có diện tích lớn. Tuy nhiên, với những phòng họp có diện tích khiêm tốn bạn vẫn có các để tạo ra một thiết kế phòng họp chuyên nghiệp hiện đại.


Thiết kế nội thất phòng họp luôn là một công việc đòi hỏi cao, yêu cầu tỷ mỉ, bởi nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng các cuộc họp cũng như thể hiện được giá trị, uy tín và thương hiệu của công ty đó trong mắt đối tác và khách hàng.


Xu hướng thiết kế nội thất phòng họp trong các không gian nhỏ

 


Tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp cho không gian nhỏ - H1H1


Với những văn phòng công ty có diện tích khiêm tốn hiện nay thì việc sở hữu những phòng họp rộng, lớn là điều khá khó khăn. Do đó, khi thiết kế phòng họp chuyên nghiệp trong không gian nhỏ, các nhà thiết kế khuyên tối giản nhất có thể đối với các đồ dùng nội thất trong phòng. Điều đó sẽ khiến cho thiết kế phòng phòng họp trở nên thoáng đãng hơn, tạo khoảng trống cũng như mang lại sự thoải mái cho các thành viên tham gia cuộc họp.


Cách chọn bàn ghế phòng họp cho không gian nhỏ


Đối với thiết kế nội thất phòng họp, bàn họp là đồ nội thất không thể bỏ qua. Nên dùng bàn họp làm từ chất liệu gỗ, chân bàn làm từ kim loại tạo sự mảnh mai, sang trọng và tinh tế, đồng thời tạo cho căn phòng bớt cảm giác nặng nề hơn. Tùy theo tính chất các cuộc họp mà bạn lựa chọn những mẫu bàn họp hình tròn, chữ nhật, oval…sao cho phù hợp.


Tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp cho không gian nhỏ - H2


Ghế phòng họp trong thiết kế phòng họp thường có thiết kế khá đa dạng và gọn nhẹ cùng nhiều thiết kês, kích thước, màu sắc… Dòng sản phẩm này thường phân thành ghế chân quỳ và ghế xoay văn phòng. Ghế chân quỳ mang lại cảm giác chắc chắn giúp nâng cao độ tập trung, trong khi đó, ghế xoay tạo sự linh hoạt, thoải mái. Các thiết bị nội thất trong thiết kế phòng họp chuyên nghiệp cần được lựa chọn sao  cho đảm bảo tất cả đều an toàn cho người dùng, tạo được sự thoải mái, dễ chịu.


Sử dụng vách ngăn kính cho thiết kế nội thất phòng họp


Ngoài ra, bạn nên sử dụng vách ngăn kính cho thiết kế nội thất phòng họp nhỏ. Một mặt vừa mang lại sự hiện đại, sang trọng  mặt khácvừa tạo được cảm giác thông thoáng, tiết kiệm diện tích cho văn phòng. Không chỉ vậy, vách ngăn bằng kính còn có khả năng cách âm rất tốt, giúp cho các cuộc họp của bạn không bị làm phiền hoặc ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường bên ngoài. Nội thất Miền Bắc tôi sẽ làm bạn hài lòng mọi yêu cầu thiết kế phòng họp chuyên nghiệp của khách hàng với kinh nghiệm và thái độ làm việc phục vụ chuyên nghiệp nhất.
 

http://thietkevanphongmienbac.vn/

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn