Tư vấn thiết kế phòng họp với những ý tưởng đầy sáng tạo

Sáng tạo là yếu tố vô cùng cần thiết cho không gian phòng họp. Nó giúp tạo môi trường lý tưởng để các nhân sự có thể thoải mái phát huy những ý tưởng đột phá của mình. Chính vì thế, các chuyên gia tư vấn thiết kế phòng họp của Thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số giải pháp bố trí nội thất đầy sáng tạo cho không gian phòng họp để quý khách và các doanh nghiệp có thể tham khảo và áp dụng.


Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp với vách ngăn di động linh hoạt


Tư vấn thiết kế phòng họp với vách ngăn di động linh hoạt


Vách ngăn di động có thể gấp gọn lại chỉ với một vài thao tác đơn giản sẽ giúp không gian phòng họp của quý khách trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Khi cần, vách ngăn di động có thể ngăn các phòng họp thành không gian nhỏ hơn, riêng tư hơn, phù hợp cho những cuộc họp bộ phận hay ban lãnh đạo. Khi gấp gọn lại, không gian phòng họp lại trở về diện tích thoáng rộng ban đầu, đủ chỗ cho tất cả nhân sự trong công ty.


Tư vấn thiết kế phòng họp sáng tạo với bàn họp mang kiểu dáng độc đáo


Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp ấn tượng với bàn họp kiểu dáng độc đáo


Tại mọi không gian phòng họp, bàn họp đều giữ vị trí trung tâm. Do đó, kiểu dáng của bàn họp ảnh hưởng rất nhiều tới tổng thể phòng họp. Với một chiếc bàn họp mang thiết kế độc đáo, thú vị, chắc chắn phòng họp sẽ trở nên thật khác lạ, đem lại nguồn cảm hứng tươi mới hơn cho các nhân sự. Bên cạnh đó, kiểu dáng của chiếc bàn họp còn góp phần khẳng định và nhấn mạnh dấu ấn riêng của doanh nghiệp đối với khách hàng hay đối tác.


Phòng họp thời thượng, cá tính với chất liệu bóng gương


Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp đẹp thời thượng, cá tính với chất liệu bóng gương


Chất liệu bóng gương thời thượng, đẳng cấp là giải pháp khá lý tưởng cho những không gian phòng họp mang phong cách hiện đại. Chúng khiến căn phòng trở nên phóng khoáng hơn, cá tính hơn đặc biệt là khi kết hợp với chất liệu kim loại và những họa tiết trang trí tinh tế khác.


Ngoài 3 ý tưởng tư vấn thiết kế phòng họp đầy sáng tạo trên, Miền Bắc còn ấp ủ rất nhiều ý tưởng khác cho nhiều loại không gian phòng họp khác nhau đang chờ chính quý khách khám phá và trải nghiệm. Hoặc quý khách có thể chia sẻ với chúng tôi về những ý tưởng của riêng quý khách. Điều đó sẽ là động lực tuyệt vời để chúng tôi có thể hoàn thiện và nâng cao bản thân hơn nữa nhằm xứng đáng với những tin tưởng mà quý khách dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hãy đến với Thiết kế nội thất Miền Bắc và trải nghiệm đẳng cấp khác biệt trong từng thiết kế của chúng tôi.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn