2 yếu tố quan trọng khi thiết kế phòng làm việc hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại thì việc lựa chọn, bố trí nội thất để tối ưu công năng và đảm bảo tính thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Cụ thể, đó là việc lựa chọn, sắp xếp bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu… Khi thiết kế phòng làm việc hiện đại bạn cần phải căn cứ vào không gian văn phòng, tính chất công việc thì mới có thể tạo ra một không gian làm việc vừa đảm bảo công năng, thẩm mỹ và tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình.


Bố trí bàn làm việc như thế nào trong thiết kế phòng làm việc hiện đại

Thiết kế phòng làm việc hiện đại cần có cách bố trí nội thất phù hợp


Để có thể mang lại không gian làm việc hiệu quả cho các nhân sự trong văn phòng thì bàn làm việc văn phòng cần phải được đặt ở những nơi có lượng ánh sáng tốt nhất với mắt của toàn bộ nhân viên. Tuyệt đối không nên bố trí đặt bàn làm việc tại nơi có quá ít hay quá nhiều ánh sáng sẽ gây ra cảm giác khó chịu, mệt mỏi, buồn ngủ, giảm hứng thú với công việc.


Với bàn làm việc trong thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, bạn cần căn cứ vào diện tích không gian văn phòng để có thể lựa chọn được chiếc bàn làm việc có kích thước phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.


Đối với những văn phòng làm việc có diện tích lớn, tất nhiên là sẽ nên lựa chọn bàn làm kích thước lớn để không bị lọt trong không gian. Hay bạn cũng có thể bố trí bàn làm việc theo các module bàn làm việc.Với thiết kế văn phòng làm việc có diện tích hạn chế thì nên lựa chọn những loại bàn làm việc văn phòng có thiết kế đơn giản, hiện đại, có thiết kế liền tủ đựng tài liệu để tiết kiệm không gian nhất có thể.


Ghế văn phòng và tủ tài liệu văn phòng cũng cần lựa chọn kỹ khi thiết kế phòng làm việc hiện đại

Thiết kế phòng làm việc hiện đại với sản phẩm nội thất phù hợp


Ghế văn phòng thứ nhất là phù hợp với không gian văn phòng hiện đại đồng thời đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi.Tùy theo tính chất công việc thì bạn có thể lựa chọn màu sắc, chất liệu, kích thước và dòng sản phẩm phù hợp nhất.


Có thể thấy, ghế nỉ và ghế lưới với thiết kế trẻ trung, mức giá hợp lý là 2 loại ghế được yêu thích nhất trong các văn thiết kế phòng làm việc hiện đại.


Cần thiết phải có những chiếc tủ tài liệu để có thể lưu trữ các loại tài liệu này một cách an toàn và hiệu quả nhất. Lưu ý, sắp xếp tủ tài liệu thường được đặt áp sát vào vách tường hoặc treo tường vừa có thể tiết kiệm được không gian làm việc vừa mang lại vẻ đẹp, sang trọng cho không gian tổng thể thiết kế phòng làm việc đẹp của bạn.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn