3 mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng, tinh tế

Sự sang trọng và tinh tế là điều vô cùng quan trọng đối với một không gian cao cấp và có tính chất đại diện hình ảnh như phòng giám đốc. Mời các bạn cùng ngắm 3 không gian thiết kế phòng giám đốc sang trọng và tinh tế của nội thất Miền Bắc để thấy được phong cách đánh giá khách quan nhất đến năng lực thiết kế của chúng tôi.


Không gian phòng giám đốc lịch lãm, sang trọng

 


Thiết kế phòng giám đốc lịch lãm, sang trọng


Căn phòng với các mảng trang trí đơn giản, tươi sáng. Nội thất phòng giám đốc với các khối vuông, phẳng tạo nên một không gian hết sức nam tính, khỏe khoắn, phù hợp với các lãnh đạo là nam giới.


Bàn giám đốc nhỏ gọn theo phong cách nội thất hiện đại kết hợp với ghế da lưng cao mang đến một tổng thể vừa hài hòa vừa ấn tượng cho thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng này.


Không gian tiếp khách độc đáo với sự kết hợp của băng ghế sofa cùng với những chiếc ghế gỗ tựa mềm mại. Tạo ra không gian trao đổi, đàm phán tốt nhất cho lãnh đạo công ty.


 Thiết kế phòng giám đốc thanh lịch với phong cách tương phản


Thiết kế phòng giám đốc thanh lịch với phong các tương phảnMẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc hướng đến sự đơn giản mà cá tính với 2 các gam màu có sự tương phản như mày đen trắng, ghi. Không gian căn phòng khá chật hẹp nên chúng tôi chọn màu trắng là màu nền để tạo hiệu ứng thoáng đãng, rộng rãi. Tận dụng phần không gian phía trên chúng tôi tạo ra mảng trần trang trí đẹp mắt, ấn tượng từ các nan trần thạch cao kết hợp đèn âm trần.


Bàn giám đốc có kích thước lớn, mặt bàn rộng tích hợp hệ ngăn, tủ, kệ thay thế cho chức năng của một chiếc tủ tài liệu thông thường. Bàn có màu đen là điểm nhấn thị giác cho căn phòng. Bộ sofa với các khối vuông màu ghi xám kết hợp bàn kính mang đến một không gian lịch lãm, tinh tế cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng này.


Không gian phòng lãnh đạo mang vẻ đẹp cổ điển


Thiết kế phòng giám đốc phong cách cổ điển


Phong cách cổ điển mang lại cái nhìn cực kỳ sang trọng trong căn phòng. Phần lớn những tập đoàn lớn và lâu đời rất ưu ái phong cách này vì sự sang trọng và đẳng cấp mà nó mang lại. Và những vị tổng giám đốc yêu thích phong cách thiết kế phòng giám đốc cổ điển thường là những người đứng tuổi và hiểu biết về nội thất.


Không gian làm việc mang đến cái nhìn đẳng cấp đẳng cấp với bàn làm việc gỗ veneer cao cấp. Ghế giám đốc nhập khẩu sang trọng kết hợp với hệtủ tài liệu âm tường  đóng vai trò như backgroud của căn phòng.Có thể nói đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng lãnh đạo sang trọng này rất đắt đỏ vì khối lượng gỗ và các chất liệu trang trí đều rất tốn kém, phù hợp với các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững chắc.

http://thietkevanphongmienbac.vn/

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn