3 tiêu chí lựa chọn ghế hội trường chất lượng

Hội trường là nơi diễn ra các cuộc hội thảo, cuộc họp, tổ chức sự kiện lớn với thời gian kéo dài, vì vậy mà ghế nội trường đóng vai trò rất quan trọng. Là nhà thầu nhiều năm kinh nghiệm trong thi công thiết kế hội trường đa năng, Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số gợi ý để khách hàng chọn được mẫu ghế hội trường, giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Kích thước ghế hội trường

Khi  thiết kế hội trường đa năng thì ghế hội trường là yếu tố quan trọng nhất. Ghế cần phù hợp với tất cả người ngồi, trong đó kích thước ghế phải làm sao phù hợp từ người béo đến người gầy, giúp người ngồi thay đổi tư thế dễ dàng. 

 Kiểu dáng ghế hội trường

Lựa chọn kích thước ghế phù hợp với người ngồi và diện tích hội trường


Kiểu thiết kế ghế hội trường thường có mặt ngồi hơi cong ôm sát theo cơ thể người ngồi giúp mang lại cảm giác thoải mái, tay vịn nên có thêm phần đệm vững chắc. Ngày nay trong những thiết kế hội trường đa năng, tay vịn ghế có rất nhiều chức năng như: để cốc uống nước, loại có bàn viết, để máy vi tính…

Chất liệu của ghế hội trường


Khi thiết kế ghế hội trường, bắt buộc mặt ngồi và mặt lưng phải bọc đệm nỉ, hoặc một lớp lưới, bên trong là mút đúc lạnh, giúp người dùng cảm thấy êm ái, không bị mỏi mệt khi phải ngồi quá lâu.

Mặt ngồi và mặt lưng ghế hội trường phải được bọc đệm nỉ hoặc mút đúc lạnh tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Vì đặc trưng của ghế là đặt ở nơi đông người nên khó tránh khỏi va đập, nên chân ghế được cố định ngay xuống nền nhà, vừa tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho hội trường, vừa giữ được những hàng ghế ngay ngắn.

Nội thất Miền Bắc hiện là nhà thầu lớn có thế mạnh về thiết kế văn phòng, thiết kế hội trường đa năng và cung cấp nội thất văn phòng… Nếu quý khách đang có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên giày kinh nghiệm tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá cạnh tranh nhất. 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn