4 ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp

Bên dưới là 4 ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, độc đáo và hiện đại được chia sẻ bởi Miền Bắc. Chỉ cần một số gợi ý nhỏ như cách phối màu, lựa chọn đồ trang trí đã có thể tạo không gian thoải mái kích thích sự sáng tạo của nhân viên.
 
>> Xem ngay: Thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp kích thích sự sáng tạo của nhân viên
 

4 ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp hiện đại

 

Không gian làm việc thông thoáng, dễ chịu sẽ giúp nhân viên trong công ty cảm thấy thoải mái và kích thích sự sáng tạo. Đây cũng là cách để họ bứt phá giới hạn và gắn bó với đơn vị doanh nghiệp, tổ chức đang công tác.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty với các mảng xanh

 

Các mảng xanh trong công ty như đem đến một sức sống tươi mới cho không gian, tạo nguồn năng lượng dồi dào cho nhân viên. Kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng những tấm thảm trải sàn, tường rào cây giả để tạo nên sự khác biệt cho văn phòng.
 
 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc xanh

 
Màu xanh luôn đem đến cho người ta cảm giác dễ chịu, thoải mái. Chính vì vậy, đây cũng là cách đơn giản mà hiệu quả nhằm giảm bớt đi sự gò bó, khó chịu cho nhân viên để họ tự do sáng tạo ra những ý tưởng độc đáo mới lạ trong công việc.
 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng với điểm nhấn sáng màu

 

Điểm nhấn sáng màu không chỉ làm không gian thêm tươi trẻ, năng động mà còn tạo nên nét đẹp riêng biệt cho văn phòng. Những màu nhấn này có thể là màu đỏ, màu vàng, màu xanh sẫm hoặc màu đen. Một không gian đa sắc màu chắc chắn tạo nguồn hứng khởi, sự nổi bật cho văn phòng công ty.
 
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với điểm nhấn sáng màu
 
Vẻ đẹp của văn phòng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty quý vị. Đây cũng là cách đơn giản chứng tỏ đời sống làm việc của nhân viên luôn được quan tâm từ đó gắn kết họ với doanh nghiệp, đơn vị tổ chức nhiều hơn.
 

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ với điểm nhìn mở độc đáo

 
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với điểm nhìn mở góp phần làm rộng không gian. Toàn bộ các phòng ban trong phòng đều được liên kết với nhau mà không hề có sự ngăn cách bởi bất kỳ vách ngăn, hệ thống tủ nào. Cách bố trí sáng tạo này giúp việc truyền tải thông tin giữa các đơn vị, các phòng chức năng trở nên dễ dàng hơn.
 
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với điểm nhìn mở
 
Thiết kế mở cho văn phòng nhỏ không chỉ đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho nhân viên mà còn làm diện tích phòng thêm “rộng rãi” hơn. Sử dụng hệ thống tường kính thay bằng vách ngăn hay mảng tường là một ý tưởng khá hay.
 

Thiết kế văn phòng đẹp sáng tạo khơi gợi sự ý tưởng cho nhân viên

 
Một không gian làm việc mà nhân viên có thể tự do thỏa mãn sự sáng tạo của mình bằng những đồ thủ công, đồ handmade chắc chắn tạo nguồn cảm hứng dồi dào để họ có thêm nhiều ý tưởng hay độc đáo trong công việc.
Sử dụng chiếc giá nhỏ treo tường để đựng dụng cụ cá nhân như bút, tài liệu vừa làm đẹp cho phòng vừa đem đến sự ngăn nắp cho không gian làm việc. Ý tưởng thiết kế mới lạ được chia sẻ bởi Miền Bắc sẽ giúp nhân viên thấy công ty như nhà của họ.
 
 
Trên đây là 4 ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, hiện đại và độc đáo. Cách bố trí độc đáo, sử dụng màu sắc và một số mẹo nhỏ nhưng khiến không gian thêm tươi mới, rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều.
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn