5 hướng bàn làm việc tuổi Thìn mang đến thịnh vượng trong sự nghiệp

Phòng làm việc không chỉ truyền cảm hứng cho chúng ta làm việc thật hiệu quả mà hướng đặt bàn hợp phong thủy còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho con đường kinh doanh, sự nghiệp thêm thuận lợi và phát triển hớn.

Mỗi tuổi, mỗi cung mệnh sẽ có hướng đặt bàn cho thật phù hợp. Hướng bàn làm việc tuổi Thìn như thế nào mới hợp phong thủy. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng bàn làm việc tuổi Thìn hợp phong thủy đem đến tài lộc


Những người tuổi Thìn có tính cách rất mạnh mẽ, cứng rắn và có sức lôi cuốn người khác vào cuộc sống của mình một cách đặc biệt. Họ là những người có sức mạnh rất lớn trong việc đạt được mục đích và không dễ dàng từ bỏ điều gì nếu đó là mong muốn của mình.


5 hướng bàn làm việc tuổi Thìn mang đến thịnh vượng trong sự nghiệp
Trong công việc người tuổi Thìn luôn tìm thấy các giải pháp để giải quyết


Tuy nhiên bên cạnh sức mạnh, sự tự tin và kiến thức uyên thâm thì hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cũng là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của người tuổi Thìn.

 

1-   Hướng đặt bàn làm việc mang đến may mắn cho chủ nhân tuổi Bính Thìn


Những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn có quẻ mệnh Kim thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ tức Đất lẫn trong cát. Phương vị đặt bàn là Thần Tài của tuổi Bính Thìn ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc.

 

Nam tuổi Bính Thìn hợp với hướng làm việc nào?


Nam giới tuổi Bính Thìn thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về một trong bốn hướng tốt sau: Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Khí) và hướng Đông Bắc (Thiên Y).


Nữ giới tuổi Bính Thìn hợp với hướng làm việc nào?


Nữ giới tuổi Bính Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh, do vậy bàn làm việc phải được đặt ở phía chính Bắc và quay về một trong những hướng tốt sau: hướng Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên) và hướng Nam (Phục Vị). Những hướng tốt này sẽ mang đến nhiều tài lộc cho con đường kinh doanh, sự nghiệp của chủ nhân phát triển hơn.


Chọn bàn làm việc cho người tuổi Bính Thìn


Người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn có niên mệnh Thổ nên hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc dạng hình chữ nhật, mạnh mẽ vuông vắn. Màu sắc hợp với người tuổi Bính Thìn là màu vàng, nâu đỏ, vàng đất và màu đỏ. Trong đó màu vàng, vàng đất là màu bản mệnh của Thổ còn màu đỏ, nâu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Bính Thìn.


Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Bính Thìn


Một số linh vật phong thủy mang đến may mắn vận khí và giúp chủ nhân Bính Thìn giải trừ điềm xấu, tai ương phải kể đến là: tượng khỉ phong thủy, tượng chuột, tượng rồng, rùa phong thủy….


Cây phong thủy hợp với tuổi Bính Thìn


Việc lựa chọn cây cảnh phong thủy hợp với tuổi sẽ giúp kích thích tiền tài, tượng trợ vận mệnh cho con đường công danh thuận lợi hơn. Các loại cây phong thủy hợp với người tuổi Bính Thìn phải kể đến đó là: cây trầu bà, cây phát lộc, lan ý, xương rồng, điếu lan, bạch mã hoàng tử….

 

2.    Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh ThìnTheo hướng bàn làm người sinh hợp phong thủy thì người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành Bạch Lạp Kim tức Vàng trong nến rắn. Hướng đặt bàn làm việc Thần Tài của người tuổi Canh Thìn ở phía Đông Nam của văn phòng.


Hướng bàn làm việc hợp nam giới tuổi Canh Thìn


5 hướng bàn làm việc tuổi Thìn mang đến thịnh vượng trong cuộc đời


Nam giới tuổi Canh Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh, do vậy bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng sau: hướng Đông (Sinh Khí), Đông Nam ( Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị).


Hướng bàn làm việc hợp nữ giới tuổi Canh Thìn


Nữ giới sinh năm 2000 thuộc Tây Tứ Mệnh bàn làm việc cần về một trong các hướng tốt đó là: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y) và Tây Bắc (Phục Vị).


3.  Hướng bàn làm việc cho người tuổi Giáp Thìn


Những người tuổi Giáp Thìn sinh vào năm 1964 có quẻ mệnh Hỏa và thuộc ngũ hành Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn). Chính vì thế hướng đặt bàn Thần Tài của người tuổi Giáp Thìn là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc.


Bàn làm việc của nam giới tuổi Giáp Thìn nên quay về hướng nào?


Nam giới sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh vì vậy bàn làm việc cần quay về các hướng tốt sau đây: Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị) và hướng Đông Nam (Thiên Y).


Bàn làm việc của nữ giới tuổi Giáp Thìn nên quay về hướng nào?


Với nữ giới tuổi Giáp Thìn thuộc Tây Tứ Mệnh, khi đặt bàn làm việc cần phải quay về các hướng sau: Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Diên Niên) và Đông Bắc (Thiên Y). Tùy thuộc vào thiết kế văn phòng cũng như mục đích để bạn lựa chọn hướng kê bàn sao cho thật hợp lý.


Chọn bàn có hình dáng và màu sắc hợp với tuổi Giáp Thìn


Bạn sinh vào năm 1964 tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa hãy ưu tiên lựa chọn chiếc bàn có hình dạng thuôn dài mang màu đỏ hoặc màu xanh lục là phù hợp nhất. Trong đó màu đỏ là màu bản mệnh của Thổ còn màu xanh lục tượng trưng cho hành Mộc. Mà theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa sẽ mang đến may mắn và vượng khí tốt cho người ngồi làm việc.


5 hướng bàn làm việc tuổi Thìn mang đến thịnh vượng cho chủ nhân
Chiếc bàn làm việc hợp với tuổi Giáp Thìn


Vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Thìn


Chủ nhân tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 có ngũ hành năm sinh là Phúc Đăng Hỏa rất thích hợp với các loại đá quý có màu tím, đỏ, cam, xanh lá cây. Chẳng hạn như mắt hổ nâu đỏ, ngọc hồng lựu, thạch anh tím và một số linh vật khác như tỳ hưu, thiềm thừ, Phổ Hiển Bồ Tát….Các vật phẩm phong thủy này không chỉ mang đến may mắn mà còn giúp chủ nhân giải trừ điềm xấu, tai ương cho công việc thêm thuận lợi và hiệu quả hơn.


4.  Hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Thìn


Người tuổi Nhâm Thìn sinh vào năm 1952 có quẻ mệnh Mộc trong ngũ hành Trường Lưu Thủy tức Dòng nước lớn. Phương vị đặt bàn là Thần Tài mang lại nhiều may mắn, tiền bạc cho chủ nhân tuổi Nhâm Thìn chính là phía Đông Bắc của văn phòng.


Nam giới và nữ giới tuổi Nhâm Thìn hợp hướng nào


Căn cứ vào sơ đồ Bát Quái ta có thể thấy hướng bàn làm việc tuổi Thìn cho cả nữ và nam Nhâm Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị). Các hướng tốt này sẽ mang đến vượng khí cho công việc, sự nghiệp của chủ nhân thêm thuận lợi hơn, phát triển hơn.


Chọn bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Thìn


Theo kiến thức phong thủy người tuổi Nhâm Thìn có quẻ mệnh Thủy, chiếc bàn làm việc có hình tròn hoặc hình móng ngựa mang màu trắng, đen, nâu là sự lựa chọn phù hợp nhất. Trong đó màu đen là màu bản mệnh của Thủy còn màu trắng tượng trưng cho hành Kim.


Theo quy luật tương sinh – tương khắc thì Kim sinh Thổ rất tốt cho chủ nhân tuổi Nhâm Thìn. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn chiếc bàn có kích thước vừa phải không chật cũng không rộng quá tạo sự cân xứng với các vật dụng trên bàn.


5 hướng bàn làm việc tuổi Thìn mang đến công danh sự nghiệp
Sau lưng bàn làm việc nên có điểm tựa vững chắc


Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn


Các vật phẩm phong thủy mang đến nhiều tài lộc, vận may và vượng khí tốt cho người Nhâm Thìn điển hình như: mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát, tượng khỉ phong thủy, tượng Thần Tài phong thủy, mô hình tháp Văn Xương…


Cây xanh phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn


Chủ nhân tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 thuộc mệnh Thủy chính vì vậy hãy chọn loại cây có đặt bàn có màu xanh dương hoặc trắng để thu hút thêm tài lộc, may mắn cho công việc thuận lợi hơn. Các loại cây phong thủy như thiên thanh, lưỡi hổ, hoa giấy trắng, phát tài, lan như ý….đều rất hợp với chủ nhân tuổi Nhâm Thìn.


5. Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thìn


Những người sinh năm Mậu Thìn sinh vào năm 1988 thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành Đại Lâm Mộc có nghĩa Cây trong rừng lớn. Do vậy hướng đặt bàn làm việc Thần Tài tuổi Mậu Thìn ở chính Tây của văn phòng làm việc.


Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho nam – nữ tuổi Mậu Thìn


Nữ - nam giới sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn đều thuộc Đông Tứ Mệnh nên các hướng tốt để đặt bàn làm việc là: hướng Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí), Đông (Phục Vị) và hướng Bắc (Thiên Y).


Hình dáng và màu sắc bàn làm việc hợp với tuổi Mậu Thìn


Bạn sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, để thu hút thêm may mắn, tiền tài nên lựa chọn chiếc bàn làm việc dạng uốn lượn, có góc lượn tròn mang màu đen hoặc màu xanh đậm. Theo phong thủy màu xanh đậm là màu bản mệnh còn màu đen đại diện cho hành Thủy mà Thủy sinh Mộc rất tốt cho chủ nhân tuổi Mậu Thìn.


5 hướng bàn làm việc tuổi Thìn mang đến công danh sự nghiệp
Tư vấn thiết kế văn phòng lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy


Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn


Người tuổi Mậu Thìn nên chọn các vật phẩm phong thủy sau để trang trí và thu hút thêm vượng khí, tiền tài cho công việc làm ăn kinh doanh thêm thuận lợi. Một số vật phẩm phong thủy phải kể đến đó là: tượng Phật Di Lặc, Phật Tổ Như Lai, Phổ Hiền Bồ Tát, Tỳ Hưu, Vòng tay phong thủy, thiềm thừ…


Cây xanh phong thủy hợp với người tuổi Mậu Thìn


Người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên chọn cây phong thủy có màu đen hoặc màu xanh trang trí bàn làm việc để mang đến nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển. Các loại cây cảnh phong thủy có màu sắc hợp với tuổi Mậu Thìn phải kể đến như: cây sen đá nâu, ngọc bích, kim tiền, vạn niên tùng, cây tim xanh….


Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một số thông tin về chọn hướng bàn làm việc tuổi Thìn hợp phong thủy. Hy vọng với những chia sẻ này giúp bạn có thêm kinh nghiệm, kiến thức để thiết kế chỗ ngồi làm việc sao cho phù hợp nhất.

>>>Xem thêm:

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn