Các yếu tố tạo nên thiết kế nội thất phòng khánh tiết đẳng cấp

Thực hiện sứ mệnh tối quan trọng là đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, các chính khách, các nhà ngoại giao của nhà nước nên không gian thiết kế nội thất phòng khánh tiết sẽ phải đặt ra yêu cầu rất cao về công năng và các giá trị thẩm mỹ, văn hóa của dân tộc phải được thể hiện rõ nhất trong đó.  Thiết kế phòng khánh tiết chuyên nghiệp mang đến một không gian trang trọng, đẳng cấp và đầy dấu ấn của một cơ quan ngoại giao cấp quốc gia.


Các yêu cầu cơ bản đặt ra ra khi thiết kế nội thất phòng khánh tiếtTính đồng nhất có thể coi là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế phòng khánh tiết cao cấp nói riêng và thiết kế nội thất nói chung. Tính đồng nhất trong thiết kế không gian phòng khánh tiết mang đến một không gian tổng thể thống nhất với bố cục không gian hài hòa, sang trọng.


Việc sử dụng các màu sắc trung tính hay nổi bật, hình khối, đường nét sắc xảo hay mềm mại và các mảng miếng trang trí phải có sự liên kết. Với một không gian mà sự trang nghiêm và lịch sự là yếu tố quan trọng hàng đầu như phòng khánh tiết thì sự phá cách hay các ý tưởng quá phá cách sẽ không được ưa chuộng bằng các không giantrang trọng, hài hòa


Thiết kế ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết cũng thiên về cảm giác trang nghiêm, lịch sự. Các loại đèn chiếu sáng thường có màu sáng trắng hoặc sáng vàng sẽ rất tốt mang đến một không gian vừa sang trọng vừa ấm cúng, dễ chịu thể hiện tinh thần hiếu khách của chủ nhà.


Không gian thiết kế phòng khánh tiết trang trọng, mang đậm nét văn hóa dân tộcNhìn chung, các mẫu thiết kế nội thất văn phòng khánh tiết thuộc các cơ quan ngoại giao và nhà nước ở Việt Nam thường rất ưu chuộng sử dụng các hoa văn biểu hiện yếu tố văn hóa, lịch sử như muốn biểu trưng thể hiện linh hồn và sức mạnh dân tộc. Bên cạnh đó, những biểu tượng có tính chất và thiêng liêng và hòa hùng như biểu tượng quốc kỳ, quốc huy, trống đồng, cánh chim Lạc Việt…cũng được sử dụng ở hầu hết các các thiết kế nội thất phòng khánh tiết.

 

Nếu cơ quan bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia thiết kế của chúng tôi tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng của mình những mẫu thiết kế phòng khánh tiết đẹp, độc đáo và đẳng cấp nhất.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn