Có nên thử nghiệm phong cách thiết kế phòng làm việc mới

Những năm gần đây, các nhà lãnh đạo quan tâm và chi nhiều kinh phí hơn cho việc thiết kế phòng làm việc cho doanh nghiệp của mình. Họ nhận thấy một thiết kế văn phòng hiện đại, thoải mái và có tính thẩm mỹ cao sẽ có tác động tích cực tới cảm xúc của nhân viên từ đó nâng cao năng suất và chất lượng công việc, thúc đẩy sự phát triển công ty ngày càng lớn, mạnh.


Ngành công nghiệp thiết kế đang phát triển mạnh mẽ và cho ra đời những phong cách, xu hướng thiết kế mới vô cùng độc đáo, ưu việt. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc được ưa chuộng nhất mà nội thất Miền Bắc đã thực hiện theo các đơn đặt hàng.


Thiết kế phòng làm việc không gian mở

Thiết kế phòng làm việc không gian mở


Việc lược bỏ bớt các vách ngăn cách bức tường khiến cho không gian phòng làm việc trở nên thoáng hơn . Đồng thời, thiết kế phòng làm việc theo phong cách mở làm tăng tính tương tác giữa các thành viên, việc trao đổi trở nên dễ dàng hơn. Phong cách này cũng mang đến cho công ty bạn một tầm nhìn đẹp và tận dụng đối đa nguồn sáng tự nhiên cho căn phòng.


Thiết kế phòng làm việc phong cách tương phản

Thiết kế phòng làm việc màu sắc tương phản


Phòng làm việc được thiết kế theo phong cách tương phản tạo ra nét cá tính, độc đáo cho phòng làm việc của công ty bạn. Trong thiết kế này, hai gam màu đen và trắng tạo ra sự tương phản cao, với các đường nét vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển mang đến nhịp độ khẩn trương, chuyên nghiệp giúp nhân viên có những cảm xúc và động lực để sáng tạo và hoàn thành công việc.


Thiết kế phòng làm việc theo phong cách đơn giản

Thiết kế phòng làm việc đơn giản


Giữa rất nhiều xu hướng mới đang thịnh hành thì thiết kế phòng làm việc theo phong cách đơn giản vẫn rất được ưa chuộng. Với phong cách này, nội thất được tích hợp hoặc chỉ sử dụng những loại nội thất vô cùng cần thiết. Chính vì đặc điểm đó mà văn phòng trở nên thông thoáng, ngăn nắp và dễ di chuyển. Phong cách thiết kế này thường ưu tiên sử dụng các gam màu sáng, màu trung tính để tạo cảm giác nhẹ nhàng và tính thẩm mỹ. Quan trọng hơn, nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.


Thiết kế phòng làm việc không gian xanh

Thiết kế phòng làm việc xanh


Thiết kế phòng làm việc không gian xanh là xu hướng rất được yêu thích hiện nay. Cây xanh được gắn vào các giá đỡ để làm vách ngăn, cây xanh treo tường, các thảm cỏ hay các chậu cây đều được sử dụng phổ biến.


Ưu  điểm của phong cách này là đem lại một sự mới mẻ, vui tươi tràn đầy sức sống. Ngoài ra, cây xanh còn tác động tích cực đến sức khỏe và khả năng sáng tạo của con người. Các nghiên cứu cho thấy, những văn phòng làm việc có cây xanh làm tăng năng suất làm việc của nhân viên lên tới 12%. Còn bạn, bạn yêu thích phong cách nào? Hãy cùng nội thất Miền Bắc thiết kế phòng làm việc đẹp cho doanh nghiệp của mình ngay hôm nay nhé.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn