Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu hợp phong thủy mang tài lộc vận may

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu hợp phong thủy cho công danh, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Việc chọn hướng đặt bàn làm việc hợp mệnh, hợp tuổi có ý nghĩa rất quan trọng. Chọn được hướng tốt hợp cung mệnh có thể thay đổi vận mệnh, công danh của chủ nhân. Để thu hút thêm vận may, tài lộc bạn cần phải chọn vị trí đặt bàn thật đúng hướng, đồ đạc vật dụng bài trí ngăn nắp, trật tự phòng sạch sẽ thoáng mát.

 

 

1. Tính cách và sự nghiệp của người tuổi Ất Sửu


Người tuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985 thuộc quẻ mệnh Kim trong ngũ hành Hải Trung Kim tức Vàng dưới biển. Người tuổi Ất Sửu có bản tính chất phác, thật thà thận trọng và đáng tin cậy họ là tuýp người không dễ dàng bị tác động bởi ngoại cảnh. Thành công của người tuổi Ất Sửu dựa vào trí tuệ và luôn có tinh thần cống hiến hết mình. Trong công việc họ luôn dồn hết tâm trí để làm việc và không bao giờ bỏ cuộc.


Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu hợp phong thủy mang tài lộc vận may

 • Người tuổi Sửu có tính cách thật thà, khẳng khái và trung thực


Tuy nhiên người tuổi Ất Sửu khi làm lãnh đạo họ thường kiểm tra người khác bằng kỷ luật nhưng đôi khi nghiêm khắc quá mức thường biểu hiện phong độ hơn người, khó gần…điều này không phù hợp với những công việc ngoại giao, tiếp thị hay những công việc đòi hỏi sự tinh tế, không khéo. Chính vì vậy mà những tai nạn xã giao về nghề nghiệp không thể tránh khỏi, từ đó đánh mất đi nhiều cơ hội lớn.

 

2. Hướng bàn làm việc tuổi ất sửu mang đến vượng khí vận may


Hướng đặt bàn làm việc tài lộc của người tuổi Ất Sửu ở phía Đông Nam khi thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Tuy nhiên với nam mạng và nữ mạng sẽ có những hướng tốt – xấu khác nhau giúp chủ nhân thăng tiến hơn trong công việc, sự nghiệp lẫn cuộc sống.

 

Hướng bàn làm việc cho nữ 1985 gặp nhiều may mắn, tài lộc


Nữ Ất Sửu hợp hướng nào? Nữ sinh năm 1985 thuộc Đông Tứ Mệnh, chính vì vậy bàn việc cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị) và hướng Đông Nam (Thiên Y). Các hướng tốt này sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho con đường làm ăn kinh doanh của nữ chủ nhân tuổi Ất Sửu.

 

Nữ tuổi Ất Sửu cần tránh những hướng nào


Có hướng hợp chắc chắn sẽ có hướng không hợp, với nữ mệnh tuổi Ất Sửu cần tránh đặt bàn làm việc quay về những hướng không tốt để hạn chế điềm xấu, tài ương ập đến đó là: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).


Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu hợp phong thủy mang tài lộc vận may - h2

 • Phương vị đặt bàn làm việc tài lộc của người tuổi Ất Sửu ở phía Đông Nam của văn phòng

 

Nam tuổi ất sửu hợp hướng nào


Trong phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Sửu thì nam giới sinh năm 1985 thuộc Tây Tứ Mệnh. Để thu hút thêm tài lộc, vận khí tốt thì bàn làm việc cần được đặt ở phía Đông Nam của văn phòng và quay về một trong các hướng sau: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) và hướng Tây Nam (Diên Niên). Phụ thuộc vào thiết kế tổng thể của văn phòng cũng như mục đích của chủ nhân để bạn lựa chọn hướng ngồi làm việc sao cho thật phù hợp.

 

Hướng xấu mà nam tuổi Ất Sửu cần tránh


Theo hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu thì nam giới sinh năm 1985 sẽ không hợp với các hướng sau: Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Họa Hại). Những hướng này sẽ mang lại điềm xấu, rủi ro và đen đủi khiến cho công việc, sự nghiệp của nam giới tuổi Ất Sửu gặp nhiều khó khăn, kìm hãm sự phát triển.

 

3. Chọn bàn làm việc hợp phong thủy cho chủ nhân tuổi Ất Sửu


Chủ nhân sinh năm 1985 khi chọn bàn làm việc cần lưu ý đến quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành để tránh phạm phải những điều cấm kỵ và thu hút thêm nhiều may mắn, tài lộc cho sự nghiệp phát triển hơn.

 

Quan tâm đến chất liệu bàn làm việc


Trong quan niệm ngũ hành thì người mệnh Kim tượng trưng cho kim loại và kim khí của đất trời. Do đó chủ nhân tuổi Ất Sửu rất phù hợp với sản phẩm nội thất được làm bằng từ chất liệu kim loại như sắt, inox, đồng….Chất liệu này không chỉ tăng thêm vượng khí cho chủ nhân mà còn giúp không gian văn phòng trở nên hiện đại và cao cấp hơn.

 

Màu sắc bàn làm việc hợp với chủ nhân tuổi Ất Sửu


Người mệnh Kim hãy ưu tiên chọn chiếc bàn làm việc mang màu vàng hoặc màu trắng là thích hợp nhất. Trong đó màu trắng – màu bản mệnh của Kim (Kim hợp Kim), còn màu vàng thuộc trưng cho hành Thổ. Theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim rất có lợi cho chủ nhân tuổi Ất Sửu.

 

Hình dáng bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu


Những người sinh năm 1985 rất hợp với chiếc bàn có dạng hình chữ nhật, hình tròn và hình móng ngựa. Tốt nhất bạn hãy ưu tiên chọn chiếc bàn được thiết kế với các góc nhọn để tạo nên cảm giác chững chạc, cứng cỏi cũng như làm nổi bật vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm của chủ nhân.


Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu hợp phong thủy mang tài lộc vận may - hình 3

 • Bàn làm việc màu trắng tinh tế rất hợp với chủ nhân tuổi Ất Sửu


Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý chọn chiếc bàn có kích thước vừa phải không quá chật và không quá rộng để tạo nên sự cân xứng với dụng cụ, thiết bị đặt trên mặt bàn.

 

4. Những điều cần lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu năm 2018


Dưới đây là một số hướng cơ bản bạn cần nắm rõ nếu như muôn có tài lộc vượng khí

Không gian phía trước bàn làm việc

 

 • Người tuổi Ất Sửu nên tránh đặt hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào. Vị trí này khiến cho tư tưởng người ngồi làm việc bị phân tán, trì trệ dẫn đến hiệu quả công việc thấp và thường xuyên mắc phải sai lầm.
 • Không được đặt bàn tiếp khách, họp nhóm đâm thẳng trực xung với bàn làm việc người tuổi Ất Sửu.
 • Không được kê bàn làm việc người tuổi Ất Sửu đối diện với nhà vệ sinh. Bởi nó ảnh hưởng đến sự minh mẫn, trí tuệ của người làm việc.
 • Không được đặt bàn hướng ra cầu thang bởi cầu thang là chỗ chênh vênh sẽ tạo nên cảm giác bất an.

Không gian phía sau bàn làm việc


Phía sau người ngồi làm việc phải có điểm tựa chắc chắn (bức tường, tủ tài liệu) tạo cảm giác an toàn như được che chắn và bảo vệ từ phía sau.
Sau lưng chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Bởi nó tạo cảm giác bất an như có kẻ đang rình rập, đâm sau lưng vậy.


Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu hợp phong thủy mang tài lộc vận may - hình 4
Mẫu bàn làm việc được thiết kế đơn giản, trẻ trung và đẹp mắt

 

Không gian phía trên bàn làm việc


Phía trên người ngồi làm việc không nên có đèn trang trí, xà ngang sẽ làm ảnh hướng đến đầu óc và đè nén tài vận, sự thăng quan tiến chức của chủ nhân.

 

5. Trang trí bàn làm việc tuổi Ất Sửu hợp phong thủy – kích tài lộc


Các chuyên gia phong thủy cho rằng cây xanh, vật phẩm phong thủy và phụ kiện trang trí đặt trên bàn làm việc không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng thêm sáng sủa, độc đáo mà còn giúp cho con đường công danh thêm rộng mở. Dưới đây là một số vật phẩm, cây xanh phong thủy mà người tuổi Ất Sửu nên đặt trên bàn làm việc để thu hút thêm phú quý và tài lộc.

 

Vật phẩm phong thủy hợp với chủ nhân tuổi Ất Sửu – mệnh Kim

 

 • Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu nhận được sự phù hộ của Bồ Tát Hư Không Tạng. Và tượng Bồ Tát Hư Không được coi là vật hộ thân mang đến may mắn, phú quý cho người tuổi Ất Sửu.


Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu hợp phong thủy mang tài lộc vận may - tượng bồ tát
Tượng Bồ Tát Hư Không

 

 • Bên cạnh đó người sinh năm 1985 hãy dùng các vật phẩm phong thủy khác như: tượng Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lạc, tượng 12 con giáp, vòng tay phong thủy, tượng tỳ hưu, tượng chúa giêsu, thiềm thừ…

 

 • Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên rất hợp với các loại đá quý có màu vàng, trắng, nâu, xám như đá mắt hổ vàng, thạch anh tóc vàng, đá mặt trăng…Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang ý nghĩa riêng dùng để cầu sức khỏe, danh vọng, may mắn, tuổi thọ, quyền lực. Tùy thuộc vào mục đích để bạn lựa chọn vật phẩm cho thật phù hợp.

 

Cây xanh phong thủy cho người tuổi Ất Sửu


Các chậu cây xanh không chỉ giúp thanh lọc không khí, tạo sự tươi mới, thoáng đãng cho không gian mà còn mang đến vận may, tài lộc cho chủ nhân. Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên ưu tiên chọn các loại cây cảnh có màu trắng, màu nâu là phù hợp nhất. Một số loại cây mà chủ nhân sinh năm 1985 nên trồng đó là: cây phát tài, đế vương, cây cọ Nhật, trúc phát tài, ngọc ngân, cây búp sen…


Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu hợp phong thủy. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, thông tin để chọn lựa cho mình hướng đặt bàn sao cho thật hợp với cung – mệnh – tuổi của mình.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn