Hướng dẫn thiết kế hội trường giá rẻ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn có muốn sở hữu một thiết kế hội trường giá rẻ mà chất lượng lại không hề thua kém bất cứ không gian đẳng cấp nào? Hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính và thời gian khi thiết kế và thi công hội trường. Dưới đây là một số hướng dẫn thiết kế hội trường giá rẻ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất hữu ích, bạn có thể tham khảo cho không gian của mình.
 

Thiết kế hội trường có diện tích, không gian nhỏ

 

Đối với những hội trường có diện tích, không gian nhỏ, các doanh nghiệp nên biết cách bố trí nội thất khoa học và hợp lý, nhất là việc phân chia không gian ngồi và không gian sân khấu. Hệ thống nỉ ốp tường có công dụng tiêu âm cũng rất cần thiết trong các phòng hội trường, nhằm đảm bảo âm thanh bên ngoài không gây ảnh hưởng đến hoạt động bên trong và ngược lại.
 
 
Thiết kế nội thất hội trường với hệ thống nỉ ốp tường có công dụng tiêu âm cũng rất cần thiết trong các phòng hội trường
 
Khoảng cách giữa các hàng ghế và hai dãy ghế cần có sự thoải mái để mọi người có thể dễ dàng di chuyển mà không làm khó chịu người bên cạnh. Đây chính là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế hội trường hiện đại hiện nay, tính thoải mái luôn luôn được đặt lên hàng đầu.
 

 

Lựa chọn những thiết kế nội thất hội trường đơn giản

 

Chính bởi không gian không quá rộng lớn nên việc chọn những thiết kế nội thất hội trường đơn giản là điều nên làm. Những mẫu ghế hội trường bọc đệm êm ái có thêm kết cấu bàn phụ linh hoạt có thể sử dụng để viết hoặc để tài liệu. 
 
Với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, hoa văn tinh tế cùng đường nét chuẩn xác chiếc bàn hội nghị này đã giúp những thiết kế hộitrường thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình
 
Chiếc bàn đại biểu là sản phẩm không thể thiếu trong các không gian hội trường chuyên tổ chức các sự kiện hội họp, hội thảo... Với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, hoa văn tinh tế cùng đường nét chuẩn xác đã giúp những thiết kế thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình.
 

Thiết kế không gian sân khấu hội trường đẹp

 

Ngoài bục phát biểu và tượng Bác thì không gian thiết kế hội trường này có thể bố trí thêm những chậu cây xanh nhỏ nhằm tạo sự tươi mới cũng như trang trí cho căn phòng thêm ấn tượng hơn
 
Sân khấu hội trường chính là không gian chính của căn phòng, mọi hoạt động quan trọng sẽ diễn ra tại đây chính vì thế các thiết kế nội thất hội trường: http://thietkevanphongmienbac.vn/thiet-ke-noi-that-hoi-truong-265-cat.aspx đều phải thật đẹp mắt và chuyên nghiệp. Ngoài bục phát biểu và tượng Bác thì không gian này có thể bố trí thêm những chậu cây xanh nhỏ nhằm tạo sự tươi mới cũng như trang trí cho căn phòng thêm ấn tượng hơn.
 
Như vậy, với những chia sẻ trên đây của Nội thất Miền Bắc, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi thiết kế hội trường giá rẻ cho doanh nghiệp mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về quá trình thiết kế, báo giá, thi công thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp đầy đủ nhất.
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn