Một số lưu ý khi thiết kế phòng giám đốc sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng hiện nay không đơn giản chỉ có nhiệm vụ phục vụ nhu cầu làm việc nhân viên mà còn là nơi giúp khách hàng, đối tác nhìn vào để đánh giá sự chuyên nghiệp trong công ty. Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc khoa học sẽ giúp mang lại nguồn cảm hứng làm việc hiệu quả cho giám đốc, đồng thời cũng để lại ấn tượng hình ảnh tốt đẹp trong mắt công ty trong mắt mọi người, do đó thiết kế nội thất phòng giám đốc đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

Những yếu tố cần lưu ý để thiết kế phòng giám đốc sang trọng

 

Đầu tiên yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế nội thất phòng giám đốc rất quan trọng, nó hoàn toàn khác so với những công trình hay văn phòng làm việc khác. Nơi làm việc của lãnh đạo cần yêu cầu sự nghiêm túc và tính chuyên nghiệp cao. Việc lựa chọn nội thất không đơn giản là bài trí những đồ thật đắt tiền mà phải làm sao để các vật dụng có sự hài hòa về màu sắc, nội thất và các thiết bị kỹ thuật trong văn phòng vừa khoa học, đep mắt vừa dựa trên chuyên môn chính của công ty.

Mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng

Màu sắc chủ đạo trong những thiết kế phòng giám đốc sang trọng hiện nay có xu hướng đi theo màu logo thương hiệu công ty, giúp thể hiện đặc trưng của thương hiệu. Ngoài ra, tùy thuộc vào tính chất hoạt động của lĩnh vực kinh doanh công ty mà chúng ta chọn màu sắc như thế nào cho phù hợp. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của sếp cần sự yên tĩnh, tập trung cao độ khi làm việc thì nên chọn các màu trung tính, còn các màu nổi bật phù hợp với các lãnh đạo trẻ trung, tạo cảm giác hứng khởi trong công việc.

 

Thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc cũng cần phát huy tính công năng hiệu quả của nó qua thiết kế hướng đến việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, để đảm bảo sự thông thoáng, thoải mái, đồng thời giảm thiểu tình trạng mệt mỏi, căng thẳng khi làm việc quá nhiều dưới ánh sáng nhân tạo.

Mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng, cao cấp

Ngoài ra, phòng giám đốc nên được đặt vị trí có tầm nhìn bao quát cả khu văn phòng nhằm tạo thế chủ động và ít bị ảnh hưởng bởi những tạp âm bên ngoài ảnh hưởng vào. Để tránh sự đơn điệu thì phòng giám đốc cũng có thể sử dụng các chậu cây xanh, tranh ảnh trang trí, bình gốm nghệ thuật nhằm tạo không gian cuốn hút và mang ý nghĩa phong thủy may mắn cho căn phòng.

 

Một số chia sẻ trên đây của Thiết kế Nội thất Miền Bắc hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích khi muốn thiết kế phòng giám đốc sang trọng cho công ty, nếu muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế không gian nội thất phòng giám đốc một cách chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn