Thi công nội thất hội trường cần chú ý điều gì

Bạn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp thi công nội thất hội trường tại Hà nội? Bạn đang băn khoăn giữa rất nhiều lời quảng cáo hòa nhoáng, hấp dẫn trên mạng mà có quyết định. Đến với nội thất Miền Bắc chúng tôi trao đến quý khách hàng những cam kết về chất lượng, bảo hành và báo giá cạnh tranh nhất hiện nay.
 

 

Thi công nội thất hội trường tại Hà Nội chú trọng xử lý tiêu âm hội trường

 

Trong các hội trường lớn, có trần cao sẽ xuất hiên những tiếng dội nhại và tiếng dội khó chịu có thể tạo thành khi âm phản xạ từ trần hội trường đến người nghe. Và việc sử lý tiêu âm hội trường có vai trò quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của các sự kiện diễn ra trong hội trường. 
 
Bông thủy tinh và cao su non và ván tiêu âm là những loại vật liệu cách âm rất tốt hiện nay trong thi công nội thất hội trường
 
Đối với tường bên, chúng tôi thi công nội thất hội trường bằng những vật liệu âm thanh được chia thành các dải nhỏ và bố trí phân tán đều trên các bề mặt của hội trường. Điều này sẽ làm cho âm trong phòng sẽ tắt dần một cách đều đặn, đó là biểu hiện của một trường âm khuếch tán cao. Bông thủy tinh và cao su non và ván tiêu âm là những loại vật liệu cách âm rất tốt hiện nay trong thi công nội thất hội trường. 
 
Âm thanh và kiến trúc hội trường tồn tại mối quan hệ đặc biệt mật thiết với nhau. Để có được một thiết kế hội trường cao cấp đảm bảo thẩm âm tốt, ngoài các kiến thức cơ bản về âm thanh học nhà thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp còn cần sự hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Bên cạnh đó, vật liệu tiêu âm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.
 
Vật liệu tiêu âm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong khi thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp
 

Lắp đặt đèn chiếu sáng yếu tố “sống còn” quyết định chất lượng hội trường

 

Ngoài tiêu âm hội trường thì thi công ánh sáng trong hội trường cũng là một hạng mục quan trọng trong thi công nội thất hội trường hiện đại . Trần hội trường bằng thạch cao và hệ thống đèn âm trần và điều hòa hội trường đan xen với nhau nên phải hết sức khéo léo, bố trí để hai hệ thống không chằng chéo, không dùng chung một đường điện. 
 
Ngoài tiêu âm hội trường thì thi công ánh sáng trong hội trường cũng là một hạng mục quan trọng trong thi công nội thất hội trường hiện đại
 
Lắp đặt đèn chiếu sáng trong thi công nội thất hội trường sao cho mật độ đèn vừa phải, tính toán chiều cao của trần phòng họp để chọn loại đèn có cường độ ánh sáng hợp lý. Mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất. Hai loại đèn ánh sáng trắng và màu vàng là hai loại đèn chiếu sáng được sử dụng nhiều nhất trong thi công ánh sáng hội trường. 
 
Nội thất Miền Bắc - đơn vị thiết kế thi công nội thất hội trường tại Hà Nội cam kết mang đến chất lượng thi công tốt nhất bằng tiến độ đảm bảo và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn