Thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp với các sản phẩm cao cấp nhất

Để tạo được một thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp không thể thiếu những sản  phẩm cao cấp và chất lượng nhất. Dưới đôi bàn tay khéo léo và bộ óc sáng tạo của người kiến trúc sư, căn phòng hội trường sẽ trở nên sang trọng và hiện đại nhất. Để cảm nhận rõ hơn về các thiết kế tuyệt vời đó, các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh và thông tin mà Nội thất Miền Bắc chia sẻ dưới đây.
 

Bài trí không gian nội thất khoa học, đảm bảo tính thẩm mỹ

 

Tính thẩm mỹ và hợp lý của không gian nội thất phụ thuộc vào cách bài trí có phù hợp hay không. Dù không gian căn phòng rộng rãi hay nhỏ hẹp, nếu người kiến trúc sư biết cách bố trí cấu trúc không gian khoa học thì đều khiến phòng hội trường thông thoáng và dễ chịu hơn.
 
Khu vực sân khấu và khu vực ngồi của người tham dự trong thiết kế nội thất hội trường này được phân chia khá rõ ràng, hai hàng ghế được sắp xếp đối xứng hai bên và tạo lối đi ở giữa đủ rộng để mọi người dễ dàng di chuyển
 
Khu vực sân khấu và khu vực ngồi củangười tham dự được phân chia khá rõ ràng, hai hàng ghế được sắp xếp đối xứng hai bên và tạo lối đi ở giữa đủ rộng để mọi người dễ dàng di chuyển.
 

 

Thiết kế không gian nội thất khu vực sân khấu

 

Trong thiết kế nội thất hội trường thì khu vực sân khấu luôn được đặc biệt chú trọng vì nó được coi là trung tâm của căn phòng, mọi hoạt động chính sẽ diễn ra ở khu vực này. Để tạo sự thoáng đãng nhất định cho sân khấu thì chúng ta không nên chọn quá nhiều sản phẩm nội thất hay đồ trang trí cầu kỳ, rườm rà mà thay vào đó nên tối giản hóa các chi tiết không cần thiết.
 
Để tạo sự thoáng đãng nhất định cho sân khấu thì khi thiết kế nội thất hội trường không nên chọn quá nhiều sản phẩm nội thất hay đồ trang trí cầu kỳ, rườm rà mà thay vào đó nên tối giản hóa các chi tiết không cần thiết
 
Bục phát biểu và tượng Bác được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, có kiểu dáng hiện đại bắt mắt, đặc biệt là màu sắc có sự đồng điệu với tổng thể không gian nội thất xung quanh. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại được trang bị đầy đủ góp phần tạo nên thành công cho các sự kiện diễn ra.
 

Lựa chọn ghế hội trường thông minh trong thiết kế hội trường

 

Ghế hội trường vốn là sản phẩm nội thất cơ bản và quan trọng bậc nhất trong một không gian hội trường. Bỏ qua những mẫu ghế đơn điệu, kém linh hoạt thì ngày nay, các doanh nghiệp lại ưa chuộng những mâu thiết kế thông minh và hiện đại hơn.
 
Thiết kế nội thất hội trường sử dụng những chiếc ghế hội trường cao cấp có kết cấu linh hoạt, bọc đệm ngồi và phần tựa lưng êm ái
 
Những chiếc ghế cao cấp có kết cấu linh hoạt, bọc đệm ngồi và phần tựa lưng êm ái. Hơn thế nữa, sản phẩm còn có thêm thiết kế bàn phụ có thể gập vào, mở ra dễ dàng rất tiện dụng.
 
Trên đây là những không gian thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp với các sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo cho không gian của đơn vị mình. Để sở hữu nhanh nhất những mẫu thiết kế hội trường hoàn hảo và phù hợp nhất, bạn hãy đến với Nội thất Miền Bắc. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng. 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn